Thứ năm, 4/7/2013, 09:44 (GMT+7)

Ronaldo rơi kính vì mải phô diễn kỹ thuật

Siêu sao Real có buổi giao lưu thú vị với các học sinh trường trung học Crest ở Singapore nhân chuyến công tác ngắn ngày tới Đảo quốc sư tử.

Ronaldo điển trai

Ronaldo điển trai trong buổi giao lưu. Ảnh: AP.

Ronaldo cùng bạn gái Irina Shayk đang có chuyến công tác ngắn ngày ở Singapore. Hôm qua, siêu sao người Bồ Đào Nha có buổi giao lưu thú vị với các học sinh trường trung học Crest. Tại đây, Ronaldo phủ nhận anh sẽ quay lại thi đấu cho MU như những tin đồn gần đây.

"Tôi thực sự rất nhớ bóng đá Anh nhưng điều này không có nghĩa là tôi sẽ quay trở lại đó. Tôi rất, rất nhớ nhưng hiện giờ cuộc sống của tôi là ở Tây Ban Nha và tôi cũng thích chơi bóng ở đấy. Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai nhưng hiện tại tôi hạnh phúc với môi trường bóng đá Tây Ban Nha", Ronaldo thổ lộ.

Vào cuối buổi giao lưu, Ronaldo có màn trổ tài tâng bóng cùng hai em học sinh Sigapore. Trong lúc mải mê phô diễn kỹ thuật, Ronaldo đã đánh rơi chiếc kính thời trang cài trên cổ áo. Ngay sau khi nhặt chiếc kính lên, siêu sao Real tiếp tục thể hiện những động tác khống chế bóng điệu nghệ trong tiếng vỗ tay, hò reo của các em học sinh.

88759

Kency

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?