Thứ ba, 27/3/2018, 16:05 (GMT+7)

Ronaldinho: 'Tôi đi chơi đêm ít hơn'

Cựu huyền thoại Brazil chia sẻ anh điềm tĩnh hơn, coi trọng ngôi nhà của mình, với bạn bè, người thân.

Ronaldinho chưa bao giờ giấu giếm đam mê về cuộc sống về đêm. Những giai thoại về anh khi còn thi đấu đỉnh cao vẫn được người hâm mộ nhắc đến. "Rô Vẩu" từng đi chơi đến rạng sáng và lập tức vào sân tập luyện như bình thường "như chưa có chuyện gì xảy ra". Cựu tiền đạo Barca luôn có mặt ở những quán bar mỗi tối như thói quen khó bỏ.

Ronaldinho: Tôi đi chơi đêm ít hơn

Ronaldinho khẳng định không còn mải miết với những lần bay đêm. Ảnh: NS.

Tuy nhiên, sau khi treo giày, anh trả lời ESPN Brasil trong một cuộc phỏng vấn rằng mình trở thành một người đàn ông điềm tĩnh hơn và đi chơi đêm ít hơn trước.

"Giờ đây tôi rất coi trọng ngôi nhà của mình, ở bên bạn bè. Mọi người đều biết rằng tôi luôn thích đi thâu đêm, bởi tôi thích âm nhạc và bóng tối", huyền thoại sân Nou Camp nói.

Sau khi nói lời tạm biệt sân cỏ Ronaldinho vừa bắt đầu sự nghiệp chính trị ở Brazil tuần trước. Gia nhập một đảng lớn ở đất nước Nam Mỹ, xác định hướng đi cho tương lai sắp tới nhưng Ronaldinho khẳng định vẫn dành thời gian cho các đam mê khác là học viện bóng đá, công ty thể thao và âm nhạc. "Âm nhạc luôn là niềm đam mê của tôi. Gia đình tôi là một phần của âm nhạc và tôi luôn yêu thích nó. Một số đồng nghiệp khuyến khích tôi sáng tác và tôi sẽ làm điều đó", R10 chia sẻ.

Trong cuộc phỏng vấn, Ronaldinho cũng nói về quyết định chia tay Barca và cập bến AC Milan.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả