Thứ tư, 29/3/2017, 02:00 (GMT+7)

Ronaldinho mừng sinh nhật bằng bài hát tự sáng tác

Cựu danh thủ Brazil hân hoan khoe single đầu tay tựa đề 'Cô đơn' nhân dịp đón tuổi 37.

Ronaldinho mừng sinh nhật bằng bài hát tự sáng tác
 
 

Đúng vào ngày sinh nhật hôm 21/3, Ronaldinho cho ra mắt tác phẩm đầu tay. "Bài hát đầu tiên của tôi không cần sự trợ giúp nào. Xin gửi lời cảm ơn tới những người đã gửi lời chúc mừng hôm nay", cựu tiền đạo Barca xúc động viết trên Facebook nhân ngày sinh nhật và phát hành single.

Ca khúc của Ronaldinho có tựa đề "Cô đơn" có những ca từ man mác buồn, phản ánh nỗi buồn của sự cô độc. "Tôi, giờ cô đơn / Tôi không cảm thấy yếu đi / hoặc mạnh hơn nhưng ai biết về sự may mắn / đã an ủi tôi trong cuộc chiến này", trích đoạn ca khúc của siêu sao một thời.

Năm 2015, Ronaldinho từng cho ra mắt bài hát "Chúng ta cùng uống nào", hợp tác với DJ Dennis. Năm ngoái, cựu sao 37 tuổi góp mặt trong DVD "Bachelor of New" của ca sĩ Wesley Safadao.

Ronaldinho và Ro Béo cùng

Ronaldinho và Ro Béo trong cuộc phỏng vấn với Oglobo TV. Ảnh: Express.

Trong cuộc phỏng vấn trên Oglobo TV mới đây, Ronaldinho tái ngộ đồng đội cũ lừng lẫy Ro Béo. Cựu danh thủ 37 thừa nhận rằng "Người ngoài hành tinh" ăn chơi tiệc tùng hơn mình. Cả hai cựu sao Brazil đều cho rằng Neymar là cầu thủ đương đại giống họ nhất với lối đi bóng điệu nghệ.

Ro Béo trổ tài chơi tennis

Ro Béo trổ tài chơi tennis
 
 

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?