Thứ năm, 12/4/2018, 09:04 (GMT+7)

Roberto Carlos vui sinh nhật bên 'đàn con'

Cựu hậu vệ Real Madrid kỷ niệm sinh nhật lần thứ 45 bằng bữa tiệc có gia đình và bạn bè.

Roberto Carlos vui sinh nhật bên đàn con

Roberto Carlos và lũ trẻ trong tiệc sinh nhật. Ảnh: NN.

Ngày 10/4, lễ sinh nhật diễn ra tại nhà hàng Rubaiyat, Madrid. Đồng đội cũ của anh là Julio Baptista tham dự bữa tiệc sinh nhật với vợ Silvia Nistal và con gái Isabella. "Rất vui khi được ở bên cạnh bạn trong ngày kỷ niệm sinh nhật. Tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất", Baptista viết trong bức ảnh chụp nhanh của mình.

Baptista cũng chia sẻ khoảnh khắc cảm xúc nhất của lễ sinh nhất khi Roberto Carlos được vây quanh bởi những cô bé cậu bé, là con anh hay con của khách mời. Tất cả hòa ca bài hát chúc mừng sinh nhật, sau đó một cô con gái của cựu hậu vệ Real Madrid giúp anh thổi nến sinh nhật.

Đồng đội cũ Julio Baptista đến chúc mừng sinh nhật Roberto Carlos. Ảnh: NN.

Đồng đội cũ Julio Baptista đến chúc mừng sinh nhật Roberto Carlos. Ảnh: NN.

Ngày vui của Roberto Carlos có vợ hiện tại Mariana Luccon và các con của ông. Cựu hậu vệ trái của Real Madrid hiện giữ chức vụ Giám đốc quan hệ thể chế của "Kền kền trắng", có 11 con với 7 phụ nữ. 

Cuộc sống riêng tư của Roberto Carlos luôn bận rộn. Mới đây, anh bị cáo buộc đuổi vợ cũ Barbara Thurler và hai con ra khỏi căn nhà cũ của mình ở Brazil. Barbara Thurler là một trong số 7 phụ nữ "trong đời Roberto Carlos".

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?