Thứ hai, 28/1/2013, 15:03 (GMT+7)

Quốc Vượng muốn bỏ bóng đá

Quá mệt mỏi vì chuyện kiện tụng và khó khoác áo SLNA, tài năng một thời của bóng đá xứ Nghệ cân nhắc khả năng giải nghệ sớm.

vuong-753336-1368267881_600x0.jpg

Sự nghiệp của Quốc Vượng lận đận sau sai lầm. Ảnh: TTVH.

Cho đến giờ này, Quốc Vượng vẫn chưa biết rõ tương lai của mình. Tưởng như anh được SLNA giải cứu, khi hai bên tiến rất sát tới bản hợp đồng. Quốc Vượng cũng chỉ có một nguyên vọng lớn nhất và duy nhất là được chơi cho đội bóng quê hương những năm cuối cùng của sự nghiệp.

Với ước mơ đó, Quốc Vượng đã tập luyện cố gắng, nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo CLB SLNA. Tuy nhiên, vận hạn liên tiếp đến với tài năng xứ Nghệ. Anh không được Thanh Hóa giải quyết chuyện hợp đồng, khi quyết kiện Quốc Vượng ra tòa vì vẫn còn nợ 300 triệu đồng.

Chưa biết câu chuyện giữa Quốc Vượng ai đúng, ai sai, dù bản thân Quốc Vượng khẳng định anh rất muốn được sớm ra tòa để giải quyết dứt điểm vụ việc. Tuy nhiên, cứ liên quan đến kiện tụng, là rắc rối, mệt mỏi.

Sức ép phải có tiền để trang trải cuộc sống hàng ngày càng lớn, khi mới đây, chuyện sinh nở của vợ Quốc Vượng đã không suôn sẻ. Hơn một tháng trời, anh thường xuyên phải ở trong viện chăm sóc vợ con. Từ đầu mùa giải 2012, Vượng bị Thanh Hóa thanh lý hợp đồng, nên cuộc sống càng thêm khó khăn.
Nỗi buồn của Quốc Vượng chưa dừng lại ở đó, khi mơ ước được khoác áo đội bóng quê hương tan tành theo mây khói. Đội bóng xứ Nghệ vừa giữ chân thành công một loạt các trụ cột, đồng nghĩa với việc Quốc Vượng không còn nằm trong kế hoạch của SLNA nữa.

Ở chẳng được, mà đi thì làm gì có CLB nào nhận. Chưa kể, không biết khi nào vụ rắc rối với bầu Đệ mới được giải quyết xong. Trong hoàn cảnh hết sức bế tắc, Quốc Vượng đang muốn chuyển sang lĩnh vực kinh doanh để có đồng ra đồng vào. Anh cũng cân nhắc giải nghệ sớm. “Tôi vẫn rất muốn chơi bóng, sức tôi chơi tốt 2-3 năm nữa. Tuy nhiên, giờ thì khó rồi, mọi thứ đang thật sự khó khăn. Có lẽ tôi đành phải giải nghệ thôi, chứ không làm thì lấy đâu tiền nuôi vợ con”, Quốc Vượng buồn rầu tâm sự.

Mai Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?