Quốc Vượng bị 'đẩy ra đường'

Với màn trình diễn mờ nhạt ở lượt đi, tiền vệ xứ Nghệ đã bị Thanh Hóa chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.

Thứ hai, 16/4/2012, 08:54 (GMT+7)

>> Văn Quyến, Quốc Vượng - hai cuộc đời một số phận

vuong-582961-1368229715_500x0.jpg

Quốc Vượng vất vả tìm lại mình sau sự cố bán độ. Ảnh: ĐH.

Dù vẫn có tên trong danh sách đăng ký tham dự lượt về, Quốc Vượng đã không còn tập luyện tại Thanh Hóa. Đích thân Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ xác nhận thông tin này. Ông Đệ cũng cho biết, lý do chính khiến CLB thanh lý Quốc Vượng là do cầu thủ này không đáp ứng về thể lực ở giai đoạn lượt đi.

Việc thay Quốc Vượng nằm trong kế hoạch tăng cường lực lượng của Thanh Hóa trong lượt về. Rõ ràng năm nay, mục tiêu của Thanh Hóa không chỉ là trụ hạng, mà phấn đấu đoạt thành tích cao nhất.

Như vậy, một lần nữa, Quốc Vượng đã bị mất việc. Hành trình trở lại của Quốc Vượng thực sự nhiều chông gai khi tương chừng anh thoát khỏi được bầu Thụy, sẽ yên ổn được ở Thanh Hóa. Còn nhớ hồi đầu mùa, Thanh Hóa đã ký ngay một bản hợp đồng kéo dài tới 3 năm với Quốc Vượng. Tuy nhiên do suốt giai đoạn lượt đi, phong độ của Quốc Vượng ngày một tụt dốc. Tiền vệ này đã rất tích cực tập luyện nhưng chấn thương và với việc nhiều trận bị ngồi trên băng ghế dự bị, Quốc Vượng đã không đáp ứng được những yêu cầu cao của ban huấn luyện.

Chưa biết Quốc Vượng sẽ đầu quân cho đội bóng nào, chỉ biết chắc chắn tiền vệ này sẽ gặp khó khăn bởi chính bản thân anh không mang lại niềm tin cho các đội bóng về năng lực của mình.

Sau Văn Quyến, đến lượt Quốc Vượng gặp nhiều sóng gió trên con đường sự nghiệp của mình. Thậm chí tình cảnh của Văn Quyến còn khá hơn người đồng đội năm xưa khi được SLNA ký bản hợp đồng trọn đời.

Mai Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?