Quốc Vượng bật bầu Đệ

Không còn giữ được thái độ bình tĩnh sau khi bị bầu Đệ kể xấu, Quốc Vượng đã phản pháo.

Thứ năm, 19/4/2012, 08:14 (GMT+7)

>> Quốc Vượng đòi Thanh Hóa đền bù 1,6 tỷ đồng

vuongn-423415-1368228536_500x0.jpg

Quốc Vượng bất ngờ gặp rắc rối với Thanh Hóa. Ảnh: ĐH.

Lý giải về việc không sử dụng Quốc Vượng trong gần như giai đoạn lượt đi, bầu Đệ khẳng định tiền vệ xứ Nghệ đã quá lười biếng tập luyện, thể lực cũng không đảm bảo cho thi đấu... Ngay sau đó, Quốc Vượng đã phản đối lại lời nhận xét này: “Tôi sẽ không để cho bầu Đệ thích nói gì thì nói. Nói tôi lười luyện tập là bịa đặt. Tại sao lại bảo tôi lười tập luyện, trong khi tôi tập cùng toàn đội hầu như không nghỉ ngày nào. Vậy mà tôi lại bị gạt khỏi danh sách đăng ký thi đấu ở mỗi vòng đấu không một lý do, lời giải thích. Bầu Đệ không thể thích nói gì thì nói, dùng lý do không có thật để vu oan cho tôi, đẩy tôi ra đường. Cầu thủ bây giờ không phải là những người dốt để các ông bầu thích nói gì, thích làm gì thì làm”.

Ngay sau khi về Thanh Hóa, Quốc Vượng đã trở thành người thừa của CLB. Bản thân tiền vệ gốc Nghệ này không thể hiểu vì sao anh lại bị đối xử như vậy. “Tôi thấy vô cùng khó hiểu, sao họ đã không tin mà còn chiêu mộ tôi làm gì. Biết mình chưa trở lại thời kỳ đỉnh cao phong độ, nên suốt một thời gian dài tôi chịu khó tập luyện để mong một ngày ra sân. Thế nhưng đến nước này, tôi không thể chịu được cái cách mà bầu Đệ và Thanh Hóa đã nói, đã đối xử với tôi như thế”, Quốc Vượng nói.

Nói là làm, Quốc Vượng cho biết anh đang tính sẽ nhờ luật sư vào cuộc để giải quyết trường hợp của mình. Quốc Vượng tiết lộ trong tuần tới anh và luật sư của mình sẽ chính thức làm việc với Thanh Hóa. Khi mà giải quyết nhau bằng biện pháp kiện cáo, khả năng kéo nhau ra tòa là hoàn toàn có thể xảy ra.

Quốc Vượng một lần nữa khẳng định không có chuyện nếu anh muốn được tự do thì phải trả lại cho Thanh Hóa 400 triệu trong số 700 triệu đồng đã nhận từ tay bầu Đệ. “Đó là số tiền mà tôi nhận được từ bản hợp đồng 3 năm đã ký. Chính bầu Đệ mới là người đang nợ tôi một số tiền lớn, cụ thể là 1,6 tỷ đồng”, Quốc Vượng cho biết.

Hiện tại, phía Thanh Hóa cũng cho biết sẽ “chơi tới cùng” với Quốc Vượng vụ việc lần này. Chỉ có HLV Triệu Quang Hà, người được xem là đã đưa Quốc Vượng về Thanh Hóa đang mong câu chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp dựa trên tình cảm.

Thế Kiên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?