Thứ tư, 13/12/2017, 07:04 (GMT+7)

Quế Ngọc Hải vừa gặp đã cảm mến nàng hoa khôi

Cựu hoa khôi ĐH Vinh Thùy Phương có nhiều điểm khiến trung vệ SLNA khó quên từ lần gặp đầu tiên và muốn gắn bó sớm bằng đám cưới.

- Trước AFF Cup 2016, anh tâm sự muốn ổn định kinh tế mới tính đến chuyện cưới vợ bởi quan niệm mình khổ sao cũng được nhưng không để vợ con thiếu thốn. Giờ sao anh quyết định kết hôn sớm vậy? 

- Tôi nghĩ mình đã đủ tự tin nghĩ đến hạnh phúc riêng. Năm nay cá nhân tôi và đội bóng quê hương SLNA có dấu ấn rất đẹp là giành Cup quốc gia. Vì vậy, lúc này tổ chức đám cưới càng thêm ý nghĩa. Hơn nữa khi có gia đình, tôi càng có thêm động lực để xây dựng tổ ấm. Tôi tin là mình làm được.

que-ngoc-hai-vua-gap-da-cam-men-nang-hoa-khoi

Ảnh cưới của Quế Ngọc Hải và Thùy Phương.

- Vợ anh có điều gì đặc biệt để "trói" được hot boy đang tuổi thăng hoa sự nghiệp?

- Thùy Phương có nhiều điểm khiến tôi cảm thấy khó quên ngay từ lần gặp đầu tiên và sau này càng gắn bó, càng thương yêu. Cô ấy xinh đẹp, dễ thương. Cô ấy rất hiểu tính cách cũng như công việc của tôi. Tôi cũng ấn tượng cách cô ấy nói năng nhỏ nhẹ và ứng xử rất tốt với gia đình, bạn bè và những người xung quanh. Tôi nghĩ đó là điều quan trọng nhất để mình sớm quyết định cưới cô ấy.

- Trong làng bóng đá nội, anh là cầu thủ có nhiều fan nữ yêu mến. Vợ anh cảm thấy sao trước những tình huống đó?

- Đi đá bóng, việc được nhiều người yêu mến là điều hạnh phúc. Tôi thực sự thấy mình may mắn khi bạn gái và nay là vợ rất hiểu và thông cảm cho tôi ở những vấn đề như vậy. Cô ấy luôn dành niềm tin cho tôi chứ không ghen. Chúng tôi xây dựng tình yêu trên niềm tin và niềm tin là cách giải tỏa những cơn ghen tốt nhất.

- Với cầu thủ, việc có thể đổi CLB, đi nhiều vùng miền thi đấu là bình thường, vợ anh nói gì về điều này?

- Vợ rất hiểu công việc của một cầu thủ chuyên nghiệp. Thùy Phương nói luôn ủng hộ những quyết định của tôi trong công việc. Hiện tại, tôi vẫn còn một năm hợp đồng với SLNA và tôi muốn hoàn thành thật tốt hợp đồng trước khi nghĩ điều gì đó xa xôi.

que-ngoc-hai-vua-gap-da-cam-men-nang-hoa-khoi-1

Thùy Phương từng là Hoa khôi Đại học Vinh.

- Bố mẹ anh có ý kiến thế nào về quyết định cưới vợ của anh? 

- Bố mẹ luôn là hai người tôi yêu thương đặc biệt, có những lời khuyên quan trọng với tôi trên mỗi bước đường sự nghiệp. Ông bà đưa ra rất nhiều lời khuyên khi tôi lập gia đình, trong đó ông bà nhấn mạnh là tôi phải biết cách yêu thương và quan tâm đến bạn đời. Khi có gia đình, người đàn ông phải biết làm cho người phụ nữ của mình hạnh phúc, được che chở.

- Kế hoạch của anh về công việc ra sao sau khi cưới vợ?

- Hiện tại chúng tôi và hai bên gia đình đang lo cho đám cưới sắp tới vào cuối tháng 1/2018. Còn công việc riêng của tôi vẫn tiếp tục. Có chăng là khi trở thành người đàn ông của gia đình, tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa để phụ giúp vợ trong các công việc trong tổ ấm nhỏ.

- Vừa rồi bạn của anh là Phi Sơn chia tay đội bóng. Anh suy nghĩ gì khi nhiều cầu thủ Sông Lam rời đi sau mỗi mùa giải?

- Mỗi người đều có quyết định riêng để phát triển sự nghiệp. Tôi nghĩ với cầu thủ trưởng thành từ SLNA, ra đi là quyết định khó khăn nhất trong sự nghiệp của họ. Theo tôi, mọi người nên đồng cảm với những quyết định đó. Bản thân tôi thì không sốt ruột gì cả. Cứ cố gắng làm việc chăm chỉ hết mình thì điều gì đến rồi cũng sẽ đến thôi.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả