Thứ bảy, 7/12/2019, 20:52 (GMT+7)

Quang Hải một mình tập hồi phục giữa hai hiệp đấu

Ngồi ở băng thế dự bị của U22 Việt Nam trong trận bán kết gặp Campuchia, tiền vệ đội trưởng Quang Hải không quên tự tập luyện để sớm hồi phục chấn thương. 

Giờ nghỉ trận bán kết U22 Việt Nam và Campuchia, khi mà các đồng đội đều chạy khởi động để sẵn sàng vào thay người, đội trưởng Quang Hải ngồi một mình tại chỗ, cùng với một dây chun chuyên dụng tập hồi phục chấn thương. Khả năng thi đấu của tiền vệ CLB Hà Nội tại trận chung kết vẫn đang được bỏ ngỏ. 

Quang Hải tự luyện tập. Ảnh: Lâm Thoả

Quang Hải tự luyện tập. Ảnh: Lâm Thoả

Bị chấn thương rách cơ trong trận thắng 1-0 trước Singapore hôm 1/12, Quang Hải không thể ra sân trong trận hòa 2-2 với Thái Lan hai ngày sau đó và cũng không góp mặt trong cuộc đối đầu với U22 Campuchia ở bán kết hôm nay. Trong trận gặp Thái Lan, Quang Hải như phát khóc khi ngồi trên ghế dự bị.

Hôm 6/12, một ngày trước trận bán kết với Campuchia, bác sĩ Trần Anh Tuấn của 22 Việt Nam cho biết, Quang Hải cần hai tuần để hồi phục chấn thương."Quang Hải cần uống thuốc, kết hợp với vật lý trị liệu như laser điện phân, tập các bài hồi phục", ông Tuấn nói thêm. "Chấn thương rách cơ này cần khoảng hai tuần để hồi phục. Nhưng chúng tôi đang cố hết sức để cậu ấy có thể sớm trở lại. Nếu Quang Hải đá được, Ban huấn luyện mới tính chuyện cho vào sân, chứ không thi đấu trong tình trạng gượng ép".

Quang Hải và Tấn Tài hát quốc ca

Quang Hải và Tấn Tài hát quốc ca đầu trận bán kết. Ảnh: Đức Đồng.

Trong cuộc họp báo sau trận hoà 2-2 với Thái Lan trước đó, HLV Park Hang-seo cho biết Quang Hải chắc chắn không thể đá bán kết, nhưng nếu đội vào chung kết anh có thể có cơ hội vào sân. 

Là trụ cột ở cả CLB Hà Nội, tuyển quốc gia và tuyển U22, Quang Hải có lẽ là cầu thủ phải thi đấu với mật độ dày nhất năm khi chưa kịp nghỉ ngơi sau khi giải vô địch quốc gia kết thúc đã lên tục lên tuyển "cày ải" ở một loạt giải đấu lớn.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?