Quang Hải giữa vòng vây bốn cầu thủ Philippines

Sự nguy hiểm và tinh quái của Quang Hải khiến anh là mục tiêu phạm lỗi của đối thủ.

Thứ năm, 6/12/2018, 22:17 (GMT+7)

Quang Hải là cầu thủ nhỏ con nhất bên phía Việt Nam trong khi đối thủ Philippines phần lớn là cầu thủ gốc châu Âu, cao lớn. Nhưng khi vào sân, Quang Hải lại là người nguy hiểm nhất khiến hàng phòng ngự Philippines dè chừng.

Đội bạn đặc biệt chú ý đến Quang Hải, luôn cử hai cầu thủ theo sát tiền vệ của Hà Nội FC. Có tình huống Quang Hải đi bóng bị bốn cầu thủ Philippines vây lấy.

Hậu vệ Philippines không ngại "lấy thịt đè người" với Quang Hải.

Thậm chí có những pha phạm lỗi rất thô ngay trước mắt trọng tài. 

Quang Hải là cầu thủ Việt Nam bị phạm lỗi nhiều nhất trận đấu ngày 6/12. Trước đó ở trận lượt đi cầu thủ số 19 cũng không ít lần phải nằm sân đau đớn.

Quang Hải trận này thi đấu đầy nổi bật. Đầu trận anh có pha ngã người sút kiểu xe đạp chổng ngược nhưng bị thủ môn Philippines cản phá.

Đến phút 83, Quang Hải có mặt đúng lúc đúng chỗ đệm bóng ghi bàn mở tỷ số trận đấu. Dù theo kèm rất sát nhưng hậu vệ Philippines cuối cùng vẫn để hở Quang Hải, giúp anh kết thúc pha đi bóng đầy nỗ lực bên cánh trái của Phan Văn Đức.

Quang Hải, Anh Đức và Công Phượng là những người ghi nhiều bàn nhất cho Việt Nam ở AFF Cup 2018, mỗi người 3 bàn.

Hữu Nhơn
Ảnh: Lâm Thỏa, Đức Đồng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?