Pistorius đánh bạn gái trước khi giết

VĐV khuyết tật nổi tiếng của Nam Phi dùng gậy cricket tấn công người tình Reeva Steenkamp trước khi bắn cô.

Thứ năm, 21/4/2016, 10:17 (GMT+7)
Oscar Pistorius từ người hùng trở thành sát nhân khi giết bạn gái đúng ngày Valentine.

Oscar Pistorius từ người hùng trở thành sát nhân khi giết bạn gái đúng ngày Valentine. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, một báo cáo mới đây cho thấy hai vết thương trên lưng của cựu người mẫu xấu số trùng với đầu bịt của gậy cricket trong khi vết xước, gãy trên thân gậy và tay cầm hé lộ về một cuộc vật lộn. Những suy luận này được hai anh em Calvin và Thomas Mollett đưa vào cuốn sách mới nhất của họ có tựa đề "Oscar và sự thật" về vụ án gây chấn động làng thể thao Nam Phi ba năm trước.

Cặp anh em này cho biết, Pistorius và Reeva Steenkamp có thể đã cãi nhau hơn một giờ đồng hồ và bối cảnh không chỉ ở trong phòng ngủ mà ở khắp nhà. Nếu điều này là đúng, có thể người đẹp bạc mệnh đã cố gắng chạy trốn khỏi bạn trai đang nổi nóng trước khi bị hạ sát bởi 4 phát đạn oan nghiệt.

Trước đó, khi khai ở tòa, Pistorius khẳng định rằng anh cố gắng phá cửa nhà vệ sinh bằng cây gậy cricket dính máu sau phát hiện ra mình đã khi bắn người thương Reeva Steenkamp vì tưởng nhầm là một kẻ đột nhập.

'Người không chân' luôn khẳng định giết nhầm Reeva Steenkamp nhưng các chứng cớ cho thấy có thể anh đã cố ý bắn bạn gái chứ không phải ngộ sát.

'Người không chân' luôn khẳng định giết nhầm Reeva Steenkamp nhưng các chứng cớ cho thấy có thể anh đã cố ý bắn bạn gái chứ không phải ngộ sát. Ảnh: Metro.

Vào đúng ngày lễ Tình nhân năm 2013, VĐV khuyết tật nổi tiếng của Nam Phi khiến thế giới bàng hoàng khi bắn chết bạn gái tại nhà riêng. Vụ xét xử Pistorius kéo dài cả năm trời và "Người không chân" bị kết tội ngộ sát, phải ngồi tù 5 năm. Thời điểm đó, nhiều người cho rằng mức án dành cho Pistorius quá nhẹ. Khi mới thụ án được một năm, tháng 10 năm ngoái, Pistorius được tại ngoại nhưng vẫn bị quản chế 4 năm.

Tuy nhiên vào tháng 12 năm ngoái, vụ án của VĐV khuyết tật 29 tuổi được lật lại với nhiều tình tiết mới cho thấy có thể anh cố ý giết người chứ không chỉ là ngộ sát. Pistorius sẽ hầu tòa và nghe tuyên án vào tháng 6 tới.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?