Phan Văn Đức trổ tài sút chính xác

Ngôi sao tuyển Việt Nam là khách mời, tham gia chương trình giao lưu với khán giả nhân dịp ra mắt cửa hàng bán đồ thể thao ở Hà Nội.

Thứ hai, 29/4/2019, 10:29 (GMT+7)
Phan Văn Đức trổ tài sút chính xác

Phan Văn Đức có mặt ở Hà Nội tham gia chương trình giao lưu với fan tại cửa hàng Decathlon đầu tiên ở Việt Nam. Anh phát biểu trước khi tham gia trò chơi sút bóng vào gôn. Trò chơi được tổ chức ngay tại mặt bằng của cửa hàng rộng 4.300 m2 của Decathlon. Tại Việt Nam, ngoài trang bán hàng trực tuyến được khởi động từ năm 2017, Decathlon khai trương hai cửa hàng bán lẻ, tại Hà Nội với quy mô 4.300 m2 và tại TP HCM với quy mô hơn 2.600 m2 dự kiến vào cuối tháng 5, cung cấp sản phẩm của hơn 70 môn thể thao tại mỗi cửa hàng.

Khách hàng của Decathlon có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm khi chơi các bộ môn như hiking (leo núi dã ngoại), chạy bộ jogging, tập gym, bóng rổ, bóng đá, đạp xe... ngay trong chính cửa hàng với sự hỗ trợ đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Decathlon xuất hiện trên thị trường từ năm 1976 tại Lille, Pháp. Tính đến năm 2019, thương hiệu này có 1.513 cửa hàng tại 53 quốc gia như Pháp (313 cửa hàng), Trung Quốc (262), Tây Ban Nha (168)...

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?