Thứ bảy, 3/8/2013, 23:36 (GMT+7)

Phạm Văn Mách mở phòng thể hình tại Bình Dương

Sáng 3/8, lực sĩ 7 lần vô địch châu Á khai trương phòng tập thể hình và yoga tại TP Thủ Dầu Một (Bình Dương).

Phòng tập của anh đặt tại tầng 6 của siêu thị Citimart. Đây là một trong những dự án mở rộng hệ thống kinh doanh của lực sĩ Phạm Văn Mạch sau cơ sở được đặt tại đường Huyền Trân Công Chúa, quận 1 (TP HCM). "Tôi dự kiến mở thêm cơ sở tại Đồng Nai, Nha Trang", lực sĩ tiết lộ.

Pham-Van-Mach-1375519368_500x0.jpg

Phạm Văn Mách đầu tư tốn kém cho phòng tập thể hình tại Bình Dương. Ảnh: Nguyệt Triều

Đầu tư hệ thống máy tập hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài, chủ nhân phòng tập thể hình từ chối tiết lộ chi phí vì cho bằng đây là bí mật kinh doanh. "Đời sống của người dân Bình Dương ngày càng ổn định. Nhu cầu luyện tập thể hình để nâng cao sức khoẻ, làm đẹp vóc dáng rất cần thiết nên tôi quyết định đầu tư phòng tập đa năng tại đây", Phạm Văn Mách chia sẻ.

Sáng nay, lực sĩ đã công khai mục tiêu sắp tới là phá kỷ lục của đàn anh Lý Đức (7 lần vô địch châu Á) bằng việc chinh phục chức vô địch lần thứ 8 tại Giải vô địch thể hình châu Á lần thứ 47  được tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP HCM) vào cuối tháng này.

Nguyệt Triều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?