Pepe tranh cãi kịch liệt với nhà báo vì bị tố trốn thuế

Cựu trung vệ Real Madrid khẳng định anh hoàn toàn trong sạch và sẵn sàng ra tòa nếu bị chứng minh gian dối.

Thứ bảy, 28/7/2018, 11:00 (GMT+7)
Pepe và nhiều đồng đội ở Real Madrid bị cáo buộc trốn thuế. Ảnh: NN.

Pepe và nhiều đồng đội ở Real Madrid bị cáo buộc trốn thuế. Ảnh: NN.

Hậu vệ đang khoác áo Besiktas bị lôi kéo vào một cuộc tranh cãi khi anh nằm trong danh sách đen, được một phóng viên công bố, về hành vi lừa đảo cơ quan thuế. Theo đó, nhà báo Tây Ban Nha Fonsi Loaiza đưa ra một loạt tên tuổi của Real Madrid từng "nhúng chàm".

Mọi chuyện bắt đầu từ bài viết của nhà báo trên mạng xã hội:. "Thanh tra tài chính James Rodriguez kết luận các trường hợp gian lận gồm Cristiano Ronaldo, Mourinho, Marcelo, Carvalho, Coentrao, Xabi Alonso, Pepe, Ozil và Di Maria. Real Madrid của Chủ tịch Florentino có số tiền trốn thuế lên tới 50 triệu euro".

Pepe đang trong kỳ nghỉ sau khi tham dự World Cup cùng Bồ Đào Nha lập tức lên tiếng: "Đây đơn giản chỉ là báo chí và báo cáo. Hãy đưa tôi ra tòa nếu tôi nói dối".

Nhà báo đưa ra giải thích sau đó: "Anh che giấu số tiền quảng cáo ở một công ty nước ngoài tại quần đảo Virgin và đưa vào doanh thu quảng cáo chỉ một euro. Anh có thêm 3,7 triệu euro mà không khai báo".

"Hãy xem liệu anh có biết sự thật không", Pepe phủ nhận và cáo buộc phóng viên không thực hiện tác nghiệp mà chỉ đơn giản là tìm kiếm thông tin trên Google. Cuộc tranh cãi của trung vệ Bồ Đào Nha giúp anh có lượng fan đông đảo, tới phản pháo, thậm chí chửi bới lăng mạ nhà báo. Nhiều người cho rằng Fonsi Loaiza chỉ đơn giản là đứng về phe của Barca, bêu xấu nhiều ngôi sao của Real Madrid.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?