Thứ tư, 30/8/2017, 08:57 (GMT+7)

Nữ trưởng đoàn Thái Lan khóc nức nở sau chung kết

Bà Watanya Wongopasi lao vào sân ôm cầu thủ, xúc động rớt nước mắt khi bảo vệ thành công tấm HC vàng SEA Games tối 29/8.

nu-truong-doan-thai-lan-khoc-nuc-no-sau-chung-ket

Nữ lãnh đội Thái Lan nghẹn ngào sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. Các cầu thủ Thái Lan vượt qua sức ép của chủ nhà Malaysia, giành chiến thắng 1-0  sau sai lầm của thủ môn đối phương trong hiệp một.

nu-truong-doan-thai-lan-khoc-nuc-no-sau-chung-ket-1

'Tôi khóc vì hạnh phúc với tấm HC vàng mà đội giành được. Tôi chẳng nhớ lần gần nhất mình rơi nước mắt là khi nào. Chúng tôi bắt đầu kế hoạch chinh phục tấm HC vàng từ một năm trước và hôm nay đã giành được nó', bà Watanya Wongopasi chia sẻ.

nu-truong-doan-thai-lan-khoc-nuc-no-sau-chung-ket-2

Cựu MC của nhiều kênh truyền hình Thái Lan cũng cho biết: 'Trận khó nhất là gặp Myanmar ở bán kết. Các cầu thủ của họ chơi kiên cường và rất nhanh, khiến cầu thủ của tôi vô cùng vất vả. Ngoài ra không thể không kể đến trận hoà Indonesia ngày ra quân và chật vật đánh bại Timor Leste sau đó. Chúng tôi phải chịu sức ép rất lớn từ dư luận. Nhưng chúng tôi đã giải quyết được tất cả rồi dễ dàng vượt qua Việt Nam để đi tiếp'.

nu-truong-doan-thai-lan-khoc-nuc-no-sau-chung-ket-3

'Ước mơ của Thái Lan là góp mặt ở ngày hội bóng đá thế giới. Nhưng lúc này tôi cũng chưa biết mọi chuyện sẽ thế nào. Tôi chỉ được giao nhiệm vụ ở SEA Games. Các nhà làm bóng đá Thái Lan sẽ ngồi lại với nhau để bàn về chiến dịch lớn này. Lúc này chúng tôi muốn tận hưởng tấm HC vàng này', bà Watanya Wongopasi nói rồi lại vội vã lao ra ăn mừng cùng các CĐV Thái Lan, những người đội mưa, hò hét không ngừng nghỉ trong suốt hơn 90 phút trên sân Shah Alam.

nu-truong-doan-thai-lan-khoc-nuc-no-sau-chung-ket-4

Người đẹp hai con tài năng còn là Giám đốc điều hành tập đoàn truyền thông Spring News, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn News Network. Bà Watanya Wongopasi không có kinh nghiệm trong quản lý bóng đá nhưng bằng kinh nghiệm, sự sắc sảo và các mối quan hệ, nữ lãnh đội Thái Lan dần gây ấn tượng trong vai trò mới.

nu-truong-doan-thai-lan-khoc-nuc-no-sau-chung-ket-5

Nước mắt hạnh phúc của một trong hai 'bà đầm thép' của bóng đá Thái Lan.

nu-truong-doan-thai-lan-khoc-nuc-no-sau-chung-ket-6

'Bà đầm thép' còn lại của làng bóng đá xứ Chùa vàng là Nuanphan Lamsam, trưởng đoàn bóng đá nữ. Trước đó, bóng đá nữ Thái Lan để tuột HC vàng vào tay tuyển nữ Việt Nam khi để thua hiệu số dù có cùng 10 điểm sau khi đấu vòng tròn một lượt.

nu-truong-doan-thai-lan-khoc-nuc-no-sau-chung-ket-7

Người đẹp Watanya Wongopasi giàu cảm xúc trong một ngày mưa tại Malaysia.

nu-truong-doan-thai-lan-khoc-nuc-no-sau-chung-ket-8

Các cầu thủ cùng ban huấn luyện và nữ trưởng đoàn xinh đẹp ăn mừng ngay trên sân sau khi trận đấu kết thúc.

nu-truong-doan-thai-lan-khoc-nuc-no-sau-chung-ket-9

Bóng đá nam Thái Lan tiếp tục thống trị Đông Nam Á sau 16 lần giành HC vàng SEA Games.

Lâm Thỏa - Hoàng Trang

Ảnh: Kỳ Lân, Siamsport

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?