Thứ bảy, 29/10/2016, 09:36 (GMT+7)

'Nữ hoàng đi bộ' tung ảnh cưới công khai mối tình 9 năm

VĐV điền kinh Nguyễn Thị Thanh Phúc tiết lộ ông xã tương lai là người rất hiểu và chiều chuộng cô.

nu-hoang-di-bo-tung-anh-cuoi-cong-khai-moi-tinh-9-nam

Mới đây, trên trang cá nhân, VĐV đi bộ Nguyễn Thị Thanh Phúc gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh cưới lãng mạn với bạn trai Trần Viết Thắng. Nữ hoàng đi bộ Việt Nam cho biết lễ thành hôn của cô sẽ được tổ chức vào ngày 3/11 tại nhà thờ Lộc Hòa. Tiệc cưới được tổ chức vào ngày 6/11 tại nhà riêng ở Đà Nẵng.

nu-hoang-di-bo-tung-anh-cuoi-cong-khai-moi-tinh-9-nam-1

Thanh Phúc tái hiện sự nghiệp đi bộ của mình trong ảnh cưới. Tiết lộ với Ngoisao.net, Thanh Phúc cho biết ông xã Trần Thắng quê Quảng Trị. Hai người quen nhau 9 năm nay nhưng mới công khai quan hệ tình cảm.

nu-hoang-di-bo-tung-anh-cuoi-cong-khai-moi-tinh-9-nam-2

Trần Thắng đã tốt nghiệp Đại học TDTT chuyên môn bóng chuyền. Trong suốt thời gian 9 năm hẹn hò, Thanh Phúc và bạn trai có rất ít thời gian bên nhau vì cô tập huấn và thi đấu xa nhà liên miên.

nu-hoang-di-bo-tung-anh-cuoi-cong-khai-moi-tinh-9-nam-3

Mặc dù vậy, vì chung niềm đam mê thể thao nên Trần Thắng rất hiểu và thông cảm với bạn gái. 'Lúc mới quen anh ấy, tôi chỉ được HC vàng giải trẻ. Đến bây giờ, những gì tôi chinh phục được cũng một phần nhờ sự động viên, khích lệ của anh ấy', Thanh Phúc tâm sự.

nu-hoang-di-bo-tung-anh-cuoi-cong-khai-moi-tinh-9-nam-4

Xa nhau liên tục, Thanh Phúc và Trần Thắng chủ yếu liên lạc, hỏi thăm nhau qua mạng. 'Nữ hoàng đi bộ' thừa nhận bạn trai đã phải chịu nhiều thiệt thòi khi yêu cô: 'Hầu hết ngày lễ, tôi thường đi xa còn anh ấy lủi thủi một mình. Những lúc tôi thành công, khi ra sân bay, ai cũng tới chúc mừng còn anh ấy ôm hoa đứng nhìn từ xa vì sợ lộ chuyện tình cảm. Những lúc thất bại, anh ấy luôn động viên tôi cố gắng vượt qua'.

nu-hoang-di-bo-tung-anh-cuoi-cong-khai-moi-tinh-9-nam-5

Trong mắt Thanh Phúc ông xã là người rất chung tình, vui tính, ga lăng, chăm chỉ và luôn cầu tiến trong công việc. Anh rất hiểu và chiều cô.

nu-hoang-di-bo-tung-anh-cuoi-cong-khai-moi-tinh-9-nam-6

'Những lúc bên nhau, anh ấy hay đưa tôi đi dạo và ăn những món tôi thích. Những gì tôi thích, anh ấy luôn cố gắng làm cho bằng được', người đẹp điền kinh 26 tuổi hào hứng chia sẻ.

nu-hoang-di-bo-tung-anh-cuoi-cong-khai-moi-tinh-9-nam-7

Trong sự nghiệp Thanh Phúc từng giành ba chiếc HC vàng SEA Games (2011, 2013 và 2015), HC bạc châu Á (2013), HC đồng châu Á (2012). Năm 2012, cô vinh dự được tham dự Thế vận hội tổ chức tại London, Anh.

>> Xem tiếp ảnh cưới lãng mạn của vợ chồng Thanh Phúc

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?