Nữ doanh nhân tổ chức đám cưới cho Morata qua đời ở tuổi 37

Bà chủ tài năng Eleonora Rioda đột ngột ra đi, nguyên nhân chưa được xác định.

Thứ sáu, 26/4/2019, 08:59 (GMT+7)
Eleonora Rioda trong một đám cưới do công ty cô tổ chức.

Eleonora Rioda trong một đám cưới do công ty cô tổ chức.

Công ty của Eleonora Rioda đứng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ở thành phố Venice, Italy. CEO 37 tuổi qua đời tại nhà của cô trên đảo Giudecca. Tại đây, một nhóm nhân viên y tế cố gắng cứu chữa cho cô nhưng bất thành.

Báo chí Italy tiết lộ có một tờ giấy được để bên cạnh thi thể của Eleonora Rioda nói về nguyên nhân ban đầu. Tờ "Corriere del Veneto" cũng khẳng định bà chủ này gặp một số vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, lý do chính xác về cái chết của cô vẫn chưa được công khai. Một nguồn tin nhận xét về doanh nhân "là một cô gái tuyệt vời, thông minh và xinh đẹp".

Eleonora Rioda chụp cùng vợ chồng Morata.

Eleonora Rioda chụp cùng vợ chồng Morata.

Eleonora Rioda nổi tiếng ở Italy, được mệnh danh là "nữ hoàng" tổ chức đám cưới của những ngôi sao chọn địa điểm là thành phố của các kênh đào. Sau khi thành lập công ty vào năm 2009, danh tiếng của Eleonora Rioda nhanh chóng tăng lên. Doanh nghiệp của cô từng cộng tác cùng loạt sao Hollywood như Angelina Jolie, Tom Cruise, Robert De Niro, Tom Hanks, Ben Stiller, Uma Thurman hay Will Smith.

Cô cũng từng tổ chức nhiều đám cưới cho ngôi sao sân cỏ tại Venice. Mới nhất, nữ doanh nhân nhận trách nhiệm đạo diễn đám cưới của tiền đạo Alvaro Morata và vợ Alice Alice Campello, vào mùa hè năm 2017. Hôn lễ có hơn 400 khách, lịch trình chu đáo với những chuyến du thuyền trên kênh, một buổi hòa nhạc nhỏ của nhóm Stool và bữa tiệc đón hoàng hôn độc đáo tại JW Marriott Venice Resort & Spa 5 sao.

Đám cưới Morata là sự kiện gần nhất Eleonora Rioda tổ chức cho cầu thủ ngôi sao tại Venice.

Đám cưới Morata là sự kiện gần nhất Eleonora Rioda tổ chức cho cầu thủ ngôi sao tại Venice.

Một trong những đám cưới lớn nhất Eleonora Rioda đạo diễn là ngày vui của con gái ông trùm ngành sắt Pramod Agarwal, người bỏ ra số tiền 20 triệu euro để chuẩn bị cho sự kiện. Bạn gái trung vệ Pique là Shakira chịu trách nhiệm về âm nhạc cho đám cưới, trong đó có những màn biểu diễn độc nhất vô nhị với ngựa và voi.

"Công ty Eleanora Rioda thu hút nhiều nhân tài và tạo việc làm cho hàng trăm nhân viên. Cái chết bất ngờ của cô là tin buồn cho thành phố Venice", tờ AS bình luận.

Thế Ngọc (Theo AS)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?