Thứ năm, 30/10/2014, 15:09 (GMT+7)

Nữ cầu thủ đồng tính treo cổ tự tử

Katie Sheppard, tài năng bóng đá hứa hẹn của đội nữ West Ham, ra đi mãi mãi khi mới 20 tuổi.

Katie Sheppard

Katie Sheppard tìm tới cái chết chỉ vài giờ trước khi bước vào các buổi tập chuẩn bị cho mùa giải mới với West Ham. Ảnh: Mirror.

Nữ cầu thủ trẻ treo cổ tự tử tại nhà của bạn gái Nancy Richardson ở Sidcup, Kent.Thi thể của Katie sau đó được mẹ của Nancy phát hiện. Sự việc đau lòng xảy ra hôm 2/7 nhưng những bí mật của cô gái 20 tuổi vắn số mới được tiết lộ hôm 28/10.

Theo các điều tra viên, Katie là người đồng tính, cả gia đình cô biết và chấp nhận sự thật này. Vài ngày trước khi Katie tự tử, cô và bạn gái Nancy Richardson cãi nhau nảy lửa qua tin nhắn chỉ vì Nancy vẫn chưa chịu nói với bố mẹ về mối quan hệ tình cảm của họ. Một điều tra viên còn cho rằng, nhiều dấu hiệu cho thấy cặp đôi có thể đã lên kế hoạch tự tử cùng nhau.

Cô gái trẻ là ngườ đồng tính

Katie là người đồng tính và cả gia đình cô đều biết điều đó. Ảnh: Mirror.

Một cuốn nhật ký của Katie được tìm thấy trong phòng ngủ của cô, trong đó có những dòng chữ tuyệt mệnh. Bên cạnh là bức ảnh chụp quan tài gắn chữ K ở trên. Các bác sĩ cũng cho biết, Katie được kê đơn uống thuốc chống trầm cảm một năm trước khi quyên sinh tuy nhiên cảnh sát không tìm thấy bất kỳ viên thuốc nào trong phòng.

Katie Sheppard vừa học ngành y học thể thao vừa tham gia đội bóng đá nữ West Ham hai năm nay và được đánh giá là có tài năng. Thần tượng của nữ cầu thủ đoản mệnh là Scott Parker nhưng bố mới là người truyền cảm hứng chơi bóng lớn nhất cho cô.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao