Thứ hai, 31/7/2017, 16:46 (GMT+7)

Nữ ca sĩ tuổi teen phủ nhận chuyện hẹn hò với Brooklyn

Người đẹp Madison Beer cho biết, mối quan hệ với cậu cả nhà Becks chỉ là tình bạn nhưng cũng thừa nhận rằng cả hai đang rất vui vẻ.

Brooklyn và Madison Beer

Brooklyn và Madison Beer cùng nhau đi mua sắm, đi dạo, đi chơi suốt tuần qua. Ảnh: Mirror.

Nữ ca sĩ 18 tuổi và chàng nhiếp ảnh gia tương lai bị đồn hẹn hò từ đầu tháng 6 sau khi tình tứ chụp ảnh bên nhau. Tuần qua, cặp đôi tuổi teen còn cùng nhau đi dạo, ăn uống, xem ca nhạc, thậm chí trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong một cửa hàng mua sắm. Tuy nhiên cả Madison Beer và Brooklyn đều không xác nhận rằng đang yêu.

Chia sẻ trên People, người đẹp cho biết: "Tôi vẫn độc thân và không sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Hiện tại, tôi tập trung vào sự nghiệp nhiều hơn. Tôi mới 18 tuổi và đang cố gắng định hướng cuộc sống và rất vui vẻ. Rõ ràng ngoài kia có nhiều chàng trai, tôi có thể gặp gỡ và tiến tới nhưng hiện tại tôi vẫn một mình".

Cậu cả nhà Becks và cô bạn ca sĩ tình tứ chụp ảnh

Cậu cả nhà Becks và cô bạn ca sĩ tình tứ chụp ảnh đầu tháng 6, thời điểm cả hai bị đồn hẹn hò. Ảnh: Mirror.

Nhắc tới cậu cả nhà Becks, Madison Beer không ngần ngại thổ lộ: "Tôi biết Brooklyn nhiều năm nay, chúng tôi thân thiết và lớn lên cùng nhau và tôi cũng vừa mới kết thúc một mối tình. Chúng tôi thực sự hợp nhau và cả hai cũng rất bận rộn nữa. Cậu ấy đáng yêu, tốt tính và là một trong những người bạn thân nhất của tôi".

Như chưa đủ tính thuyết phục, giọng ca 18 tuổi khẳng định rằng cả hai chỉ là bạn, nhấn mạnh tới việc khó hẹn hò vì Brooklyn sắp chuyển tới New York. "Chúng tôi thực sự là những người bạn rất thân. Hàng ngày chúng tôi vẫn đi chơi với một nhóm bạn ở Los Angeles. Mọi người thì cứ nghĩ rằng cả hai đang hẹn hò nhưng hai tuần nữa cậu ấy sẽ tới New York, chuyện này không thực tế chút nào và chúng tôi chỉ đang vui vẻ cùng nhau thôi", Madison Beer chia sẻ thêm.

Tờ Just Jared cho biết, ngoài những hành động thân mật trên mức tình bạn, Brooklyn và cô bạn cùng tuổi còn được trông thấy đi ăn tối với Vic và một người bạn.

Brooklyn xuống phố với vết dán ở cằm

Brooklyn xuống phố với vết dán ở cằm hôm cuối tuần. Ảnh: Mirror.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?