Thứ sáu, 26/12/2014, 17:19 (GMT+7)

Những tấm thiệp ngọt ngào của nhà Becks

Cựu danh thủ Anh thường là người chụp lại khoảnh khắc đáng yêu của các con mỗi dịp Giáng sinh.

Tấm thiệp Noel năm nay của nhà Becks.

Tấm thiệp Noel năm nay của nhà Becks. Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper cười hiền từ và ấm áp trước ống kính của bố. Phần lớn thiệp đều là ảnh đen trắng nhẹ nhàng mang tính hoài cổ.

Thiệp Giáng sinh năm 2013

Trong thiệp Giáng sinh năm 2013, vợ chồng Becks ghép ảnh 4 nhóc chụp trong vườn nho. Cựu danh thủ Anh và bà xã thường gửi thiệp chúc mừng Noel tới bạn bè thân thiết, một số nhà báo dịp cuối năm.

Năm 2012, Becks và bà xã rất tức giận khi biết thiệp Giáng sinh của nhà mình tặng riêng cho một số người bị rò rỉ trên mạng.

Năm 2012, Becks và bà xã rất tức giận khi biết thiệp Giáng sinh của nhà mình tặng riêng cho một số người bị rò rỉ trên mạng.

Các nhóc nhà Becks ngộ nghĩnh trong tấm thiệp năm 2011 khi cô nhóc Harper mới được 5 tháng tuổi.

Các nhóc nhà Becks ngộ nghĩnh trong tấm thiệp năm 2011 khi cô nhóc Harper mới được 5 tháng tuổi và cả 4 bé đều cởi trần. Thói quen chụp ảnh con làm thiệp Giáng sinh của vợ chồng cựu sao Anh cũng bắt đầu từ năm này.

Trong dịp lễ cuối năm, vợ chồng Becks sắp xếp thời gian đưa các con đi chơi trại công viên mùa đông ở London.

Trong dịp lễ cuối năm, vợ chồng Becks sắp xếp thời gian đưa các con đi chơi trại công viên mùa đông ở London. Trong ảnh, cô nhóc Harper ríu rít bên anh trai Cruz và bẽn lẽn khi được bố chỉnh sửa áo.

Gia đình lý tưởng và hoàn hảo là những từ các fan thường nói về nhà Becks.

Gia đình lý tưởng và hoàn hảo là những từ các fan thường nói về nhà Becks. Khi Becks còn thi đấu, Vic thường đưa các con tới sân cổ vũ. Đến khi giải nghệ, danh thủ một thời cùng bốn thiên thần nhỏ tới các sàn diễn thời trang ủng hộ sự nghiệp thiết kế của bà xã.

Vợ chồng Becks cũng được ngưỡng mộ vì luôn biết cách 'giữ lửa' hôn nhân

Vợ chồng Becks cũng được ngưỡng mộ vì luôn biết cách 'giữ lửa' hôn nhân. Chỉ trong tháng cuối năm, cặp đôi bận rộn hai lần xuất hiện tình tứ bên nhau, khẳng định sự gắn kết vững bền sau 15 năm ngày cưới. Cả hai dường như không rời nhau nhất là sau tai nạn hút chết của Becks và Brooklyn cuối tháng 11.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả