Thứ bảy, 15/10/2016, 10:53 (GMT+7)

Những người tình hứng chịu thói vũ phu của Mayweather

4 tri kỷ của 'Độc cô cầu bại' phải chia tay trong nước mắt thậm chí cả máu bởi bạo lực gia đình.

1. Josie Harris

nhung-nguoi-tinh-hung-chiu-thoi-vu-phu-cua-mayweather

Josie Harris là bạn gái đầu tiên của Mayweather. Hai người có với nhau ba đứa con là Koraun, Zion, Jirah. Cuộc tình của tay đấm người Mỹ và diễn viên 36 tuổi chìm đắm trong bạo lực gia đình. Thậm chí, Mayweather từng phải lĩnh án tù hai tháng vì bị buộc tội hành hung bạn gái. Sau khi chia tay, Josie Harris đòi chia tài sản 20 triệu USD và phụ cấp nuôi ba đứa con.

2. Melissa Brim

nhung-nguoi-tinh-hung-chiu-thoi-vu-phu-cua-mayweather-1

Mayweather và người yêu thứ hai Melissa Brim có với nhau cô con gái Ayanna. Không rút kinh nghiệm từ cuộc tình đầu, tay đấm người Mỹ tiếp tục bị tố cáo vũ phu. Anh từng bị phạt 6 tháng tù treo, nộp 3.000 USD và 48 giờ lao động công ích vì bạo lực gia đình. Mayweather chia tay bạn gái diễn viên không kèn không trống sau đó.

3. Shantel Jackson

nhung-nguoi-tinh-hung-chiu-thoi-vu-phu-cua-mayweather-2

Tay đấm người Mỹ từng có thời gian chung sống cùng diễn viên 32 tuổi. Tình cảm đổ vỡ khi Shantel Jackson xuất hiện trước truyền thông đưa ra những hình ảnh Mayweather chứng minh quan hệ giữa hai người và cáo buộc anh này đe dọa tính mạng, giơ súng vào đầu cô. "Độc cô cầu bại" muốn tống khứ bạn gái cũ khỏi biệt thự bằng cách cực đoan.

4. Liza Hernandez

nhung-nguoi-tinh-hung-chiu-thoi-vu-phu-cua-mayweather-3

Người đẹp có tiếng ở làng giải trí Mỹ có thời gian cặp kè với tay đấm triệu phú. Hai người có nhiều chuyến du hí cùng nhau và Mayweather từng là người chụp ảnh chung cho Liza Hernandez với siêu sao C. Ronaldo trong một cuộc vui. Tuy vậy, chân dài cũng nhanh chóng nói lời chia tay với Mayweather bởi tật vũ phu của anh này.

5. Doralie Medina

nhung-nguoi-tinh-hung-chiu-thoi-vu-phu-cua-mayweather-4

Bóng hồng mới nhất của Mayweather không hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Tình cảm giữa hai người có thời gian trục trặc trước khi được hàn gắn hồi tháng 2. Không ồn áo như các mối tình khác, các fan hy vọng Mayweather chín chắn hơn sau nhiều lần đổ vỡ còn Doralie Medina cũng có chiêu để trị được "Độc cô cầu bại".

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?