Những mỹ nữ từng qua tay tiền đạo 'sát gái' Mạc Hồng Quân

Trước Ly 'Kute', Kỳ Hân, tiền đạo tuyển Việt Nam từng hẹn hò với nhiều người đẹp.

Thứ ba, 29/8/2017, 10:06 (GMT+7)
nhung-my-nu-tung-qua-tay-tien-dao-sat-gai-mac-hong-quan

Mạc Hồng Quân và Lê Hà trong bộ ảnh chụp chung. Ảnh: NS.

Lê Hà là bạn gái công khai đầu tiên của Mạc Hồng Quân. Cô là người mẫu có tiếng ở TP HCM và là "gà" của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Tuy nhiên, mối quan hệ tưởng như "trong mơ" chỉ kéo dài vài tháng trước khi cả hai đường ai nấy đi

Sau Lê Hà, người đẹp tiếp theo "dính" với Mạc Hồng Quân là diễn viên phim "Quả tim máu" Nancy Nguyễn. Nhưng cũng như mối tình trước, mối duyên không tồn tại quá lâu. Người thứ ba mà tiền đạo của Than Quảng Ninh "gắn bó" là hot girl Hà Nội - Trang Cherry. Mạc Hồng Quân có lúc còn để trạng thái "đã kết hôn" với Trang Cherry trên trang cá nhân. Nhưng cuối cùng, hai người chia tay trong lặng lẽ dù hai người được đánh giá rất đẹp đôi.

nhung-my-nu-tung-qua-tay-tien-dao-sat-gai-mac-hong-quan-1

Tiền đạo Việt kiều và bạn gái Trang Cherry. Ảnh: NS.

Trong những mối tình của Mạc Hồng Quân, Ly "Kute" có lẽ là người khiến báo chí tốn nhiều giấy mực nhất. Cô gái xinh xắn luôn quấn quýt bên Mạc Hồng Quân như hình với bóng trong thời gian mặn nồng. Chuyện tình đẹp  tưởng chừng kết thúc bằng một đám cưới trong mơ, nhưng bất ngờ, cả hai tìm lối rẽ riêng. Ly "Kute" trở thành mẹ đơn thân nuôi con của Mạc Hồng Quân, còn chàng tiền đạo Than Quảng Ninh lại tiếp tục chinh chiến trên những chặng phiêu lưu tình ái mới.

Người đẹp tiếp theo của Mạc Hồng Quân được "phát hiện" là cô gái bí ẩn có tên Giang Cadillac. Tuy nhiên, mối quan hệ này không quá nổi bật và khi chia tay, cũng không mấy ai để ý. Emmy Nguyễn là người đẹp tiếp theo trong danh sách bạn gái của chàng cầu thủ đào hoa. Hai người rất thân thiết, thậm chí từng hôn nhau, nhưng chưa thừa nhận là người yêu của nhau. "Bà Tưng" - Lê Thị Huyền Anh cũng không "thoát" khỏi sự đào hoa của Mạc Hồng Quân. Dù có ảnh khóa môi, cả hai liên tục phủ nhận tin đồn hẹn hò.

nhung-my-nu-tung-qua-tay-tien-dao-sat-gai-mac-hong-quan-2

Mạc Hồng Quân và Lê Thị Huyền Anh. Ảnh: NS.

Sau tất cả, người mẫu, diễn viên Kỳ Hân là mối tình bền chặt nhất của cầu thủ đẹp trai họ Mạc. Cả hai có một đám cưới lung linh sau thời gian ngắn hẹn hò. Với Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân chính là bến đỗ của cuộc đời bởi anh tìm thấy ở người phụ nữ này rất nhiều điểm chung và sự thấu cảm.

Chuyện tình dài dằng dặc của Mạc Hồng Quân có lẽ có một cái kết đẹp. Anh và Kỳ Hân có một cậu con trai kháu khỉnh được đặt tên ở nhà là cu tỏi. Ở tuổi đẹp nhất của sự nghiệp, những ai yêu mến Hồng Quân đều mong anh tập trung thi đấu, để tìm thấy sự thăng hoa trên sân cỏ như cách mà anh trải qua trên tình trường.

Quang Minh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?