Nhiều CLB V-League 'chờ' HLV Calisto

Chiến lược gia râu kẽm mới chia tay CLB Pacos de Ferreira ở quê nhà, mở ra hy vọng cho nhiều CLB Việt Nam.

Thứ sáu, 22/6/2012, 09:06 (GMT+7)
ca-237902-1368227590_500x0.jpg

HLV Calisto giúp Pacos de Ferreira trụ hạng thành công. Ảnh: PT.

Sau khi đưa đội bóng quê hương giành vị trí thứ 10 tại giải vô địch Bồ Đào Nha, cựu HLV tuyển Việt Nam Calisto vừa nói lời chia tay với đội bóng này. Trước đó, hợp đồng của HLV Calisto với Pacos de Ferreira hết hạn vào 27/5.

Được lãnh đạo CLB tha thiết mời gia hạn hợp đồng nhưng ông Calisto vẫn cương quyết ra đi. Phía Pacos de Ferreira ký hợp đồng hai năm với HLV Paulo Fonseca, trong khi tương lai của HLV Calisto vẫn nằm trong bí ẩn.

Cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam vẫn chưa lên tiếng sẽ về đâu nhưng rõ ràng, với động thái không ký gia hạn hợp đồng với Pacos de Ferreira, rõ ràng ông Calisto đang nhắm tới một số đội bóng mới.

Việc HLV Calisto chia tay Pacos de Ferreira đang mang tới tin vui cho nhiều đội bóng tại V-League. Rất nhiều đội đang muốn có chữ ký của HLV Calisto, thậm chí trước đó đã có một số đội tiếp xúc với HLV này. Tuy nhiên khó khăn lớn nhất hiện tại, chính là mức lương mà ông Calisto đưa ra khả năng sẽ là rất lớn.

Trước đó có thông tin, HLV này từng đòi Sài Gòn Xuân Thành với mức lương 500 triệu đồng mỗi tháng khiến CLB này phải “bỏ của chạy người”. Ông Calisto đang thất nghiệp nhưng HLV này cũng chưa khẳng định có trở lại Việt Nam hay không. Dù sao thì việc HLV Calisto chia tay Pacos de Ferreira, đã mở ra hy vọng với nhiều CLB V-League. Mùa giải còn 6 vòng đấu nữa kết thúc và rất có thể từ lúc này, không ít đội đang rất muốn ông Calisto về để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Thế Kiên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?