Nhạc chế 'Vì đó là Công Phượng' gây xúc động

Lời bài hát 'Vì đó là em' được viết lại để thể hiện tình yêu, sự ủng hộ với đội trưởng U19 Việt Nam xung quanh nghi án gian lận tuổi.

Thứ sáu, 21/11/2014, 17:41 (GMT+7)

Sau bản nhạc chế "Chắc Công Phượng sẽ buồn" gây xôn xao cộng đồng mạng, mới đây trên YouTube và Facbook tiếp tục xuất hiện ca khúc mới về đội trưởng của U19 Việt Nam. Bài hát mang tên "Vì đó là Công Phượng", chế lời từ ca khúc "Vì đó là em" của nữ nhạc sĩ Diệu Hương, được nhiều người yêu thích qua giọng ca của ca sĩ Quang Dũng.

Người viết lại lời và thể hiện bài "Vì đó là Công Phương" là người đàn ông có tên Hoàng Hà. Trong bài hát, "ca sĩ" cho biết mình yêu mến Công Phượng khi xem cầu thủ xuất thân nghèo khó, quê Nghệ An thi đấu qua truyền hình, với tài năng đi bóng tài tình như Messi. 

Kết lại ca khúc, tác giả khẳng định tuổi tác thật của Công Phượng đối với anh không quan trọng. Vì thế, Hoàng Hà mong muốn CP10 tiếp tục thi đấu hồn nhiên, cống hiến tài năng cho bóng đá nước nhà và người hâm mộ. Bài hát nhận được nhiều lời ngợi khen từ phía người xem trên YouTube và Facebook. Đa số ý kiến đều cho biết họ xúc động và ngày càng yêu mến, ủng hộ CP10 hơn sau khi xem video này.

Nhạc chế "Vì đó là Công Phượng"
 
 
Minh Khang
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?