Thứ ba, 13/9/2016, 11:23 (GMT+7)

Người hùng tuyển futsal Việt Nam được FIFA phỏng vấn

Hai tuyển thủ Minh Trí, Văn Vũ được chọn làm nhân vật chính cho bản tin mới nhất của FIFA TV.

Sau khi chứng kiến chiến thắng ấn tượng với tỷ số 4-2 của ĐT Việt Nam trước Guatemala, kênh truyền hình riêng của FIFA (FIFA TV) ngay lập tức đã kết nối với ĐT Việt Nam đề nghị xếp lịch phỏng vấn cầu thủ Minh Trí và cầu thủ Văn Vũ  2 tác giả đã lập công trong 4 bàn thắng vào lưới Guatemala- để phục vụ cho một bản tin đặc biệt về futsal Việt Nam.

Sau khi chứng kiến chiến thắng ấn tượng với tỷ số 4-2 trước Guatemala, kênh FIFA TV kết nối với đội tuyển futsal Việt Nam đề nghị xếp lịch phỏng vấn hai cầu thủ Minh Trí và Văn Vũ để phục vụ cho một bản tin về futsal Việt Nam.

Trần Văn Vũ là người ghi bàn thắng ấn định tỷ số 4-2 cho tuyển Việt Nam. Văn Vũ tiết lộ người đầu tiên anh nghĩ tới sau chiến thắng là vợ - người đã thay anh gánh vác công việc gia đình trong những tháng ngày phải đi tập huấn và thi đấu triền miên. Đó cũng chính là lý do sau khi ghi bàn,  Văn Vũ giơ 2 tay lên và hét to: Vợ ơi, thắng rồi.  Tôi không phải là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo futsal. Trước khi đến với futsal tôi là sinh viên khoa tài chính ngân hàng của một trường cao đẳng. Nhưng kể từ khi thi đấu cho CLB Thái Sơn Nam tôi đã có cơ hội rèn giũa kỹ năng và và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình.

Trần Văn Vũ là người ghi bàn thắng ấn định tỷ số 4-2 cho tuyển Việt Nam. Văn Vũ tiết lộ người đầu tiên anh nghĩ tới sau chiến thắng là vợ - người thay anh gánh vác công việc gia đình trong những tháng ngày phải đi tập huấn và thi đấu triền miên. Sau khi ghi bàn, Văn Vũ giơ hai tay lên và hét to: 'Vợ ơi, thắng rồi'. Văn Vũ gây bất ngờ khi bật mí anh không phải là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo futsal hay bóng đá nào. Trước khi đến với futsal, anh là sinh viên khoa tài chính ngân hàng của một trường cao đẳng.

nguoi-hung-tuyen-futsal-viet-nam-duoc-fifa-phong-van-2

Tiền đạo trẻ Nguyễn Minh Trí là người lập hat-trick trong chiến thắng trước Guatemala. Tuyển thủ 20 tuổi cho biết, bố mẹ là những người anh nghĩ tới đầu tiên sau khi lập công mang về chiến thắng cho tuyển futsal Việt Nam.

nguoi-hung-tuyen-futsal-viet-nam-duoc-fifa-phong-van-3

Minh Trí khoe kỷ niệm chương của FIFA Futsal World Cup 2016. 'Tôi thực sự rất hạnh phúc khi được tham dự vào ngày hội futsal lớn nhất hành tinh. Tôi nghĩ rằng, sự kiện tuyển Việt Nam góp mặt tại World Cup Futsal sẽ tạo ra những hiệu ứng tích cực cho sự phát triển của các môn thể thao khác của Việt Nam', Minh Trí chia sẻ.

nguoi-hung-tuyen-futsal-viet-nam-duoc-fifa-phong-van-4

'Với tôi, việc đến với futsal giống như một cơ duyên. Hồi 10 tuổi, tôi được một CLB bóng đá tuyển chọn. Tuy nhiên, đến năm 15 tuổi tôi chuyển sang chơi thử futsal tại CLB Thái Sơn Nam. Kể từ đó tôi gắn bó luôn với môn thể thao này', Minh Trí tiết lộ cơ duyên đưa anh đến với futsal.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả