Thứ năm, 27/9/2012, 10:54 (GMT+7)

Người đẹp quyến rũ làm HLV bóng đá nam

Mới 24 tuổi, kiều nữ tóc vàng xinh đẹp Tihana Nemcic vừa được chỉ định dẫn dắt CLB hạng 5 của Croatia, NK Viktorija Vojakovac.

Nữ HLV xinh đẹp, Tihana Nemcic.

Nữ HLV xinh đẹp, Tihana Nemcic. Ảnh: FB.

Tihana Nemcic trở thành nữ HLV đầu tiên của một đội bóng đá nam. Trước khi trở thành thầy, người đẹp có 10 năm thi đấu cho tuyển nữ Dinamo Zagreb và cũng góp mặt trong đội hình tuyển nữ Croatia. Năm 2008, Tihana tham dự cuộc thi Hoa khôi thể thao Croatia và lọt vào top 15 người đẹp nhất trong vòng chung kết.

Trên cương vị HLV, kiều nữ 24 tuổi tỏ ra nghiêm khắc, cô cảnh báo các cầu thủ nam rằng: "Hãy lắng nghe tôi và đừng có gây rối. Tôi là HLV trưởng, có toàn quyền quyết định tới lối chơi cũng như nhân sự của đội bóng".

Người đẹp Tihana đang chỉ đạo các cầu thủ nam.

Người đẹp Tihana đang chỉ đạo các cầu thủ nam. Ảnh: FB.

Tihana cho rằng không có gì bất thường trong việc ban lãnh đạo NK Viktorija Vojakovac chỉ định cô cầm quân đồng thời bác bỏ khả năng cô được cất nhắc chỉ vì nhan sắc.

"Nếu phụ nữ và nam giới có bằng cấp như nhau về nghề HLV thì tôi cho rằng chẳng có lý do gì mà tôi không được dẫn dắt đội bóng đá nam. Các chàng trai hiểu rõ về trận đấu nhưng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm lắm. Chúng tôi là một đội bóng đoàn kết và các cầu thủ đều muốn tiến bộ, muốn thi đấu ở cấp cao nhất", nữ HLV xinh đẹp chia sẻ.

>> Xem thêm ảnh nữ HLV xinh đẹp Tihana Nemcic

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tags:
HLV

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?