Người đẹp gây rối chung kết Champions League định phá Copa America

Kinsey Wolanski và bạn trai bị bắt giam, phá sản kế hoạch 'quậy' tại chung kết giữa Brazil và Peru hôm 8/7.

Thứ ba, 9/7/2019, 10:15 (GMT+7)
Kinsey Wolanski và bạn trai

Kinsey Wolanski và bạn trai hóa trang vào sân Maracana định phá rối chung kết Copa America nhưng bị các nhân viên an ninh ngăn chặn. Ảnh: Instagram.

Trên trang cá nhân hôm 8/7, sau khi trận đấu kết thúc, người đẹp tóc vàng đăng ảnh cặp đôi mặc đồ hóa trang và thú nhận cả hai vừa trải qua hành trình thảm họa. "Bay tới Brazil, hóa trang kỹ càng, vào tới chỗ ngồi nhưng cuối cùng hành động thái quá của Vitaly khiến chúng tôi bị 20 nhân viên an ninh ngăn chặn. Chúng tôi đã ra khỏi phòng giam và đang thăm thú Brazil", Kinsey Wolanski viết.

Trước đó, vào tối 7/7, người đẹp chia sẻ video quay cảnh cả hai đang trong tù với chú thích ngắn gọn: "Chúng tôi thất bại tại Copa America. Sẽ chia sẻ thông tin chi tiết vào ngày mai, đang trong tù". Sau đó Kinsey Wolanski đăng tải đĩa thức ăn gồm burger và khoai tây chiên khi cả hai được tự do.

Người đẹp 22 tuổi từng thổ lọ

Người đẹp 22 tuổi từng thổ lộ ý định tiếp tục gây chú ý bằng những màn lột đồ phá rối các sự kiện lớn để kiếm đủ tiền nghỉ hưu trước 30 tuổi. Ảnh: Instagram.

Chân dài tóc vàng nổi tiếng chỉ sau một đêm với màn lột đồ chạy vào sân Wanda Metropolitano, Madrid, trong trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Tottenham hôm 1/6. Trang cá nhân của người đẹp tăng số lượng người theo dõi từ 230.000 lên hơn hai triệu, đồng thời Kinsey Wolanski cũng đạt được mục đích quảng bá trang web người lớn của bạn trai.

Bóng hồng đến từ Los Angeles không ngại ngần thú nhận rằng cô lên kế hoạch kiếm đủ tiền để nghỉ hưu trước tuổi 30 và việc gây náo loạn tại Champions League giúp cô tiến gần hơn tới mục tiêu cuộc đời. Kinsey Wolanski thổ lộ, sẽ còn nhiều lần cởi đồ nữa để tăng giá trị thương hiệu bởi "không thể dùng tiền mua được sự nổi tiếng vừa rồi của tôi". Sau khi được toàn thế giới chú ý theo cách táo bạo, chân dài 22 tuổi nhận được nhiều lời mời làm việc.

Kinsey Wolanski

Kinsey Wolanski với bộ đồ hở hang sau khi chạy vào sân chung kết Champions League hôm 1/6. Ảnh: Reuters.

Người đẹp khoe mông trên sân chung kết Champions League
 
 

Kinsey Wolanski phá rối chung kết Champions League

Hoàng Trang (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?