Người đẹp bức xúc khi Courtois phủ nhận chuyện hẹn hò

Alba Carrillo trách mắng thủ thành Real và fan của đội bóng Hoàng gia khi đổ hết tiếng xấu cho cô.

Thứ tư, 13/3/2019, 00:03 (GMT+7)
Trong khi người đẹp Alba Carrillo đang hào hứng

Trong khi người đẹp Alba Carrillo đang hào hứng với mối quan hệ mới, thủ thành Courtois cho cô 'một gáo nước lạnh' khi phủ nhận hẹn hò. Ảnh: AS.

Cuối tháng hai, giới truyền thông Tây Ban Nha đưa tin, thủ thành Thibaut Courtois và người đẹp hơn 6 tuổi đang hẹn hò. Khi được hỏi, MC Alba Carrillo chia sẻ: "Chúng tôi là bạn bè và vẫn đang tìm hiểu nhau. Tôi rất vui". Nhưng giờ Courtois lại khẳng định hai người không có tương lai. 

"Tôi gặp Alba hai lần. Tôi cũng đến nhà cô ấy, cô ấy cũng tới nhà tôi và cả hai cùng đi ăn với nhau, đó là lúc phóng viên ảnh chụp được nhưng thật sự không có gì hơn. Nhưng tôi nghĩ họ sẽ không thấy hai chúng tôi đi bên nhau lần nữa. Chúng tôi không phải là một cặp và sẽ không bao giờ", thủ thành người Bỉ cho biết.

Những lời nói của Courtois khiến người đẹp 32 tuổi tức giận. Trên Instagram có 430.000 người theo dõi, Abla Carrillo bức xúc viết: "Tôi sẽ dừng mạng xã hội một thời gian bởi những gì các người làm với tôi thật tàn nhẫn. Tôi hy vọng Thibaut Courtois giải thích lý do những lời nói của anh khiến tôi bị ghét bỏ. Gửi tới fan Real Madrid, nếu có thể, các người hãy dừng việc đổ hết mọi trách nhiệm cho việc chơi dở tệ lên đầu một phụ nữ".

Bóng hồng 32 tuổi có một cậu con trai với tay đua motor Fonsi Nietowi trước khi kết hôn với tay vợt đồng hương Feliciano Lopez năm 2015. Tuy nhiên hai năm sau, cặp sao ly dị. Trong khi đó, Courtois vẫn độc thân sau khi chia tay bạn gái Marta Dominguez từ năm 2017.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?