Thứ sáu, 10/5/2013, 11:02 (GMT+7)

'Ngựa chứng' Nile Ranger lái ẩu, phá xe người khác

Cựu tiền đạo Newcastle thậm chí không thèm nói lời xin lỗi sau khi khiến xe của một phụ nữ bị bẹp rúm ở phần sau.

>> Sao Newcastle bị bắt khẩn cấp vì nghi án hiếp dâm

Nile Ranger không

Nile Ranger nổi tiếng là một cầu thủ chuyên gây rối. Ảnh: Sun.

Vụ việc xảy ra vào hôm chủ nhật vừa qua tại Cheshunt, Herts. Chiếc Vauxhall Zafira của người phụ nữ 36 tuổi Nejla Khan đang đỗ bên đường thì bị chiếc Range Rover do Nile Ranger đâm rất mạnh từ phía sau. Hậu quả, xe của Ranger bị vỡ đèn, bẹp ở phần đầu còn chiếc Vauxhall Zafira của Nejla Khan bị đẩy đi một đoạn, va chạm với một chiếc xe khác và bẹp rúm ở phần phía sau.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, Nile Ranger lái xe bỏ đi, không thèm liên lạc với Nejla Khan để nói lời xin lỗi. Xe bị hỏng nên người phụ nữ này không thể đưa đứa con con gái đang bị ốm của mình đi bệnh viện.

Chiếc

Chiếc Range Rover của Nile Ranger và xe của nạn nhân bị hư hỏng nặng sau tai nạn. Ảnh: Sun.

"Khi tôi nhìn ra xe của mình thì không thấy đâu tôi cứ tưởng nó đã bị đánh cắp. Phải mất một lúc tôi mới biết nó đã bị di chuyển. Cả nhà chúng tôi đều dựa vào mỗi chiếc xe này. Con gái tôi đang bị sốt virus. Tôi phải gọi điện nhờ anh trai đưa nó đi bệnh viện", Nejla Khan kể lại.

Hồi tháng 3 vừa qua, Nile Ranger bị Newcastle thanh lý hợp đồng vì liên tiếp gây ra những vụ rắc rối bên ngoài sân cỏ. Tuần trước, Ranger phải làm nhiệm vụ lao động công ích ở Tottenham, Bắc London sau hành vi tấn công bạn gái.

Nile Ranger lao động công ích sau hành vi tấn công bạn gái

Nile Ranger phải lao động công ích sau hành vi tấn công bạn gái. Ảnh: Sun.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả