'Ngựa chứng' Kyrgios tập luyện, vui đùa với bạn gái

Tay vợt lắm tài nhiều tật nỗ lực trở lại tại giải Australia mở rộng, Grand Slam đầu tiên trong năm.

Thứ sáu, 22/12/2017, 07:03 (GMT+7)
'Ngựa chứng' Kyrgios tập luyện, vui đùa với bạn gái

Kyrgios và bạn gái chuẩn bị cho Australia mở rộng. Ảnh: NS.

Ngày 20/12, Kyrgios luyện tập và vui đùa với bạn gái Ajla Tomljanovic khi anh chuẩn bị cho giải đấu ở quê nhà Australia. Anh cũng bày tỏ tình yêu với môn thể thao khác là bóng đá khi mặc trang phục của Tottenham. Trên áo của Kyrgios thường xuất hiện số 74, tuổi của bà anh, người qua đời năm 2014. "Bà đóng vai trò người mẹ trong phần lớn cuộc đời tôi. Tôi suy sụp rất nhiều kể từ khi bà ấy ra đi", Kyrgios chia sẻ.

Tay vợt 22 tuổi người Australia làm việc với HLV người Pháp Sebastian Grosjean trong năm nay nhưng anh cho biết vẫn chưa tìm thầy phù hợp. "Tôi không có HLV và tôi nghĩ sẽ đi theo con đường của riêng mình", anh cho biết khi tập luyện ở Brisbane, Australia ngày 20/12. "Đến nay tôi không thực sự gặp bất cứ ai đáp ứng được những yêu cầu. Tôi cũng không nghĩ rằng mình sẵn sàng cho một HLV toàn thời gian".

Bạn gái "Ngựa chứng" là Alja Tomljanovic sinh năm 1993 tại Zagreb, Croatia. Cô là tay vợt chơi chuyên nghiệp từ năm 2009, chuyển quốc tịch Australia năm 2014. Chân dài từng leo lên vị trí thứ 47 trên bảng điểm xếp hạng của WTA Tour nhưng chưa giành được danh hiệu WTA Tour trong sự nghiệp. 

'Ngựa chứng' Kyrgios tập luyện, vui đùa với bạn gái

Với Kyrgios, vị trí trên bảng xếp hạng thế giới của tài năng trẻ xuống con số 21 sau một mùa giải anh dính chấn thương hông. Tuy vậy, VĐV lắm tài nhiều tật khẳng định anh sẽ trở lại mạnh mẽ ở sân Melbourne Park vào tháng 1/2018.

Ngoài tennis, Kyrgios còn thường xuyên chơi bóng rổ - môn chính anh thừa nhận không phù hợp cho một VĐV quần vợt: "Tập luyện tennis rồi chơi bóng rổ không phải là điều thông minh. Nhưng bạn biết đấy, tôi sẽ ổn".

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?