Ngọc Hải: 'Tôi chưa biết xoay đâu ra tiền'

Trung vệ Nghệ An băn khoăn: 'Liệu các chú ở SLNA và Đà Nẵng có thể thương thảo để đưa ra mức chi phí trong khả năng không'.

Thứ tư, 21/10/2015, 12:21 (GMT+7)

Trong tuần này, trung vệ Ngọc Hải sẽ cùng đại diện SLNA vào Đà Nẵng bàn vấn đề tài chính chữa trị cho Anh Khoa. Với mức chi phí lên đến cả tỷ đồng, trung vệ quê Nghệ An “chưa biết phải xoay sở ra sao”.

ngoc-hai-toi-chua-biet-xoay-dau-ra-tien

Tiền chữa trị cho Anh Khoa vượt quá khả năng của Ngọc Hải và gia đình. Ảnh: PA.

Chi phí dự kiến điều trị chấn thương của Anh Khoa tại Singapore khoảng 400-500 triệu đồng nhưng thực tế phát sinh lên đến cả tỷ đồng. Theo án phạt của VFF, Ngọc Hải phải chi trả toàn bộ. Hiện tại, trung vệ 22 tuổi lương tháng khoảng 12 triệu đồng, chưa có tiền lót tay do còn trong tuổi đào tạo, tiền thưởng tại CLB xứ Nghệ cũng thấp.

Theo Ngọc Hải, con số gần một tỷ đồng quá lớn so thu nhập của anh và gia đình với bố mẹ buôn bán nhỏ, lao động tự do. “Thực tâm tôi muốn lo cho anh Khoa nhưng số tiền quá khả năng với tôi. Tôi sẽ cố gắng xoay sở, bên cạnh việc chờ xem CLB chủ quản hỗ trợ đến mức độ nào và liệu các chú ở SLNA và Đà Nẵng có thể thương thảo để đưa ra mức chi phí trong khả năng chi trả của tôi hay không”, Ngọc Hải bày tỏ.

Hiện tại, đội trưởng U23 Việt Nam vẫn chờ cuộc gặp mặt giữa đại diện SLNA và Đà Nẵng dự kiến trong tuần này. Bản thân anh cũng xoay sở tiền. “Khả năng của tôi bây giờ chỉ có khoảng một phần ba số tiền CLB Đà Nẵng thông báo. Tuổi tôi chưa có tài sản gì để thế chấp đi vay, bạn bè cùng lứa cũng như mình”, trung vệ người Nghệ An nói.

Có ý tưởng rằng một CLB muốn có sự phục vụ của Ngọc Hải sẽ đứng ra đền bù hợp đồng cho SLNA và trả anh số tiền Đà Nẵng ứng trước để chữa trị Anh Khoa. “Chuyện này tôi chưa nghĩ đến. Giờ tôi còn trong thời hạn hợp đồng đào tạo với SLNA. Lúc này, tôi vẫn phải tự xoay sở, cố gắng trong khả năng của mình”, Ngọc Hải cho biết.

Nhằm hỗ trợ cho Ngọc Hải, CĐV đội bóng xứ Nghệ đang quyên góp ủng hộ tiền điều trị cho Anh Khoa. Hiện nay, số tiền lên tới khoảng 100 triệu đồng.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?