Ngoại binh Đà Nẵng gãy xương sườn sau pha va chạm với Quế Ngọc Hải

Dominik Schmidt được phát hiện bị tổn thương sau khi tới bệnh viện chiếu chụp.

Thứ năm, 28/2/2019, 10:58 (GMT+7)
Dominik Schmidt

Dominik Schmidt chơi tốt trận mở màn V-League nhưng sớm dính chấn thương.

Theo kết quả chụp phim, tiền vệ Dominik bị gãy xương sườn sau va chạm ở trận đấu gặp Viettel tại vòng một V-League 2019. Theo đó, anh gánh trọn pha vào bóng mạnh của Quế Ngọc Hải ở phút 12. 

Chấn thương của Dominik được cho là ngoài ý muốn bởi tiền vệ Đà Nẵng ham bóng còn Quế Ngọc Hải quyết tâm cản phá tình huống bóng nguy hiểm trước vòng cấm đội nhà. Trọng tài Ngô Duy Lân rút thẻ vàng cảnh cáo Quế Ngọc Hải, còn Dominik nằm sân phải nhờ tới sự chăm sóc của bác sĩ. Anh này sau đó vào sân tiếp tục thi đấu trước khi được thay bởi Hoàng Minh Tâm phút 82. Dominik chỉ phát hiện anh bị gãy xương sườn sau khi đi chiếu chụp.

Dominik và Quế Ngọc Hải đều là tân binh của Đà Nẵng và Viettel mùa này. Trận đấu với Đà Nẵng là màn ra mắt đáng quên của Quế Ngọc Hải. Anh bị đuổi khỏi sân sau tình huống gây tranh cãi ở phút 39, với quyết định nặng tay từ trọng tài. Trung vệ người Nghệ An vô tình để bóng chạm tay trong vòng cấm. Ngọc Hải bị đuổi còn Viettel chịu phạt đền. Chung cuộc, đội khách thua 1-3.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?