Thứ hai, 4/1/2016, 11:50 (GMT+7)

Ngày đầu năm đặc biệt của gia đình Công Vinh

Ngày 2/1, hai người mừng sinh nhật con gái Bánh Gạo tròn ba tuổi và kỷ niệm ngày quen nhau 7 năm trước. 

Hai vợ chồng cũng chỉ làm một tiệc sinh nhật đơn giản cho con gái nhỏ nhưng đầm ấm tình gia đình. Tiền đạo Bình Dương cho biết Bánh Gạo thích ăn bánh kem nên hai vợ chồng cũng chiều theo con. Cách đây không lâu, anh được vợ mừng sinh nhật bằng một chiếc bánh kem. Bánh Gạo đòi và ăn hết một miếng bánh kem ngon lành. 

ngay-dau-nam-dac-biet-cua-gia-dinh-cong-vinh

Công Vinh - Thủy Tiên vẫn muốn giữ kín thông tin, hình ảnh về Bánh Gạo. Ảnh: FBNV.

Công Vinh tâm sự: “Quanh năm thi đấu nên thời gian ở bên gia đình rất quan trọng. Nó là điều quý giá hơn tất cả những hình thức khác. Những dịp như vậy, tôi chẳng muốn đi chơi đâu xa mà chỉ ở nhà bên gia đình, bên vợ con là hạnh phúc”. Tên Bánh Gạo được Công Vinh - Thủy Tiên đặt cho con để gọi ở nhà, là loại bánh mà Thủy Tiên thích ăn khi mang thai.

Tiền đạo sinh năm 1985 kể về con gái: “Bánh Gạo ngoan nhưng cũng hay nhũng nhẽo lắm, hay thích hỏi cái này, cái kia. Ba đi thi đấu ở xa là thế nào cũng nói mua quà về cho con. Con bé có vẻ thích âm nhạc hơn banh bóng. Mỗi lần mở video nhạc lên là nhảy múa, cố gắng hát theo, còn xem các video của ba thì chỉ một lúc là chán”.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên rất giữ gìn hình ảnh của con gái trước giới truyền thông. Đến nay, hầu như khuôn mặt của Bánh Gạo không được nhiều người biết đến. "Nhiều người nghĩ chúng tôi làm vậy khiến bé không được vui chơi, có tuổi thơ như các bạn khác. Thực ra không phải vậy. Bình thường, vợ chồng vẫn hay dẫn con đi chơi ở nơi công cộng, vui đùa với bạn bè… Chỉ là chúng tôi không có thói quen khoe con trên trang cá nhân”, CV9 chia sẻ.

Công Vinh đặt nhiều quyết tâm trong năm 2016. Không chỉ muốn tỏa sáng trong màu áo Bình Dương, anh cũng muốn khoác áo tuyển Việt Nam và tỏa sáng tại AFF Cup 2016. Sau giải đấu, anh chia tay màu áo đội tuyển quốc gia.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao