Thứ tư, 31/7/2019, 08:25 (GMT+7)

Neymar thoát nghi án hiếp dâm

Không lâu sau khi đàn anh C. Ronaldo thoát khỏi cáo buộc hiếp dâm, Neymar cũng được hưởng 'vận may' tương tự.

Neymar và người mẫu Najila Trindade

Neymar và người mẫu Najila Trindade đánh nhau trong khách sạn.

Mới đây, cảnh sát Brazil khép lại cuộc điều tra các cáo buộc hiếp dâm do không có đủ bằng chứng buộc tội ngôi sao của PSG. Trước đó, Neymar bị người mẫu có tên Najila Trindade tố cáo hiếp dâm cô tại khách sạn Sofitel Paris Arc de Triomphe ở Paris, Pháp.

Neymar lập tức lên tiếng phủ nhận hoàn toàn và cho biết quan hệ giữa anh và Najila Trindade xuất phát từ sự đồng thuận của hai bên. Ngôi sao người Brazil cùng với bố là ông Neymar Sr cùng khẳng định đây là một cái bẫy được tạo ra với mục đích tống tiền. 

Do không đủ bằng chứng, cảnh sát Brazil không truy tố Neymar. Các công tố viên có thời hạn 15 ngày để xem xét và đánh giá lại vụ việc trước khi thẩm phán đưa ra quyết định cuối cùng.

Lúc này, bất chấp việc làm mình làm mẩy đòi ra đi, Neymar vẫn xuất hiện cùng PSG trong chuyến du đấu mùa hè. Dù mùa giải mới sắp khởi tranh, tương lai của Neymar vẫn là một dấu chấm hỏi.

Nạn nhân tố hiếp dâm tung video đánh nhau với Neymar
 
 

Neymar bị người mẫu tung video đánh nhau trong khách sạn

Trước đó hôm 22/7, văn phòng công tố viên hạt Clark bang Nevada, Mỹ thông báo sẽ không khởi tố vụ việc liên quan tới C. Ronaldo. Siêu sao Juventus thoát vòng lao lý vì cáo buộc hiếp dâm từ phía Kathryn Mayorga không có bằng chứng rõ ràng.

Thế Ngọc (Theo AS)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?