Thứ ba, 27/9/2016, 10:43 (GMT+7)

Neymar hẹn hò ăn trưa với bạn gái cũ

Các fan hy vọng cặp trai tài gái sắc tái hợp sau khi hai người bị bắt gặp đi ăn trưa cùng nhau tại Barcelona.

Hình ảnh Neymar và Bruna Marquezine

Neymar và Bruna Marquezine ngồi cạnh nhau trong bữa ăn trưa tại Barcelona. Ảnh: TT.

Hôm 25/9, hình ảnh Neymar và Bruna Marquezine ngồi sát nhau tại một nhà hàng ở trung tâm Barcelona được chia sẻ. Bữa trưa còn có sự góp mặt của em gái Neymar Rafaella Santos và một vài người bạn.

Siêu sao người Brazil và bạn gái cũ diễn viên người mẫu đang trong quá trình hàn gắn lại tình yêu. Một nguồn tin từ bạn bè của hai người tiết lộ Neymar và Bruna Marquezine vẫn muốn giữ bí mật việc hẹn hò. Cặp đôi không xuất hiện tại các sự kiện công khai trong thời gian tới để "cảm nhận chính xác tình cảm dành cho nhau". 

Tháng trước, Neymar từng đội mũ kín mít rời khỏi một nhà hàng, còn Bruna Marquezine đi ra ngay sau đó. Cặp đôi chia tay nhau từ cuối năm 2014, thời gian sau khi Neymar chuyển tới châu Âu thi đấu cho Barca.

Quan hệ tình cảm của đôi trai tài gái sắc hồi sinh sau khi Neymar vừa trở thành người hùng đưa Olympic Brazil vô địch Rio 2016. Sau khi nhận chức vô địch, tiền đạo tài năng ôm chặt Bruna Marquezine ngay trên sân để chia vui.

neymar-hen-ho-an-trua-voi-ban-gai-cu-1

Em gái Neymar cũng chia sẻ hình ảnh ăn tại nhà hàng trên trang cá nhân. Ảnh: TT.

Bữa ăn trưa ở Barcelona của cặp đôi được các fan kỳ vọng là tín hiệu cho cuộc tái hợp. Nguồn tin cũng cho biết Neymar hứa sửa thói trăng hoa còn Bruna Marquezine cũng khẳng định sẽ bớt công việc và dành thời gian nhiều hơn cho bạn trai.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?