Thứ hai, 9/11/2015, 09:50 (GMT+7)

Mỹ nam đồng tính làng thể thao có bạn trai mới

VĐV trượt tuyết Gus Kenworthy tiết lộ anh đã 'có người mới' sau khi chia tay bạn trai Robin Macdonald.

Gus Kenworthy

Gus Kenworthy từng là thần tượng của nhiều cô gái. Ảnh: TT.

Gus Kenworthy vừa tham dự sự kiện từ thiện của quỹ phòng chống AIDS. Anh trả lời phỏng vấn tờ People và tiết lộ đang trong thời gian đầu hẹn hò với một tình yêu mới. "Mọi thứ mới chỉ bắt đầu và tôi chưa thể nói chi tiết về chuyện này", VĐV người Mỹ cho biết.

Gus Kenworthy từng ba năm liền vô địch giải AFP World Championship. Năm 2014 đánh dấu đỉnh cao trong sự nghiệp của anh với vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng của hiệp hội trượt tuyết thế giới. Gus Kenworthy cũng mang về một HC bạc Olympic cho đoàn Mỹ ở Sochi.

Với vẻ đẹp của một hot boy, Gus Kenworthy từng gây cơn sốt hâm mộ tại Thế vận hội 2014 với hành động cứu 5 con chó vô chủ bên ngoài nhà thi đấu. Anh trở thành hình mẫu của giới trẻ và thần tượng của không ít cô gái.

Tuy vậy tháng trước, mỹ nam của làng thể thao gây bất ngờ khi tuyên bố anh là người đồng tính  qua trang Twitter cá nhân. Gus Kenworthy chia sẻ rằng anh thông báo với bố mẹ và nhận được ủng hộ một năm trước.

Gus Kenworthy

Gus Kenworthy và bạn trai cũ Robin Macdonald. Ảnh: TT.

"Bố mẹ chấp nhận điều đó như một phần của con người tôi. Nhưng thừa nhận mình đồng tính trước công chúng là một chuyện khác. Tôi chỉ muốn mọi người xem tôi như VĐV trượt tuyết đồng tính hay nhất thế giới và tôi mong sẽ được người hâm mộ chấp nhận", Gus Kenworthy chia sẻ.

Sau khi vượt qua mặc cảm rồi suy sụp khi chia tay người yêu Robin Macdonald, có vẻ Gus Kenworthy đang tìm lại cân bằng và hạnh phúc mới trong giai đoạn hẹn hò với bạn trai khác.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao