Thứ sáu, 19/1/2018, 08:04 (GMT+7)

Mourinho 'bị lừa' ký vào áo in tên 'kè thù' Conte

Nhóm phóng viên Italy thực hiện kế hoạch hoàn hảo khiến chiến lược gia MU 'rơi vào bẫy'.

Mourinho bị lừa ký vào áo in tên kè thù Conte

Nhóm phóng viên Italy quay cảnh Mourinho ký lên áo MU. Ảnh: TS.

Mâu thuẫn giữa Mourinho và Conte liên tục căng thẳng khi cả hai ra mặt để nói xấu nhau. Truyền thông Italy tỏ rõ sự quan tâm tới HLV quê nhà đang làm việc ở Chelsea. Một êkíp truyền hình tới Manchester để thực hiện chương trình về Mourinho.

Mourinho về khách sạn Lowry ở Manchester, nơi ông đang cư trú trong thời gian làm việc ở Quỷ đỏ. Chiến lược gia 54 tuổi được các phóng viên phục kích và đặt một số câu hỏi. "Người đặc biệt" rất vui vẻ trả lời nhưng những gì xảy ra tiếp theo khiến Mourinho phải "xấu hổ che mặt".

Các phóng viên đề nghị Mourinho ký lên một chiếc áo MU nhưng ông này hoàn toàn không để ý đến dòng chữ "Antonio Conte" viết ở mặt sau. Sau khi biết mình "bị lừa", HLV Bồ Đào Nha cười, lấy tay che mặt rồi đi vào khách sạn. Trong khi đó, các phóng viên Italy ăn mừng thành tích khi khoe áo MU in dòng chữ độc cùng chữ ký của Mourinho bên ngoài khách sạn 5 sao.

Mourinho bị lừa ký vào áo in tên kè thù Conte - 1

Mourinho lấy tay che mặt khi biết mình bị troll. Ảnh: NS.

"Mourinho có lý do để mỉm cười khi ông vừa kịp ký hợp đồng với tiền đạo Arsenal Alexis Sanchez", tờ The Sun liên tưởng tới diễn biến trên thị trường chuyển nhượng. Theo nguồn tin từ Anh, MU chờ đợi kết quả của thương vụ bán Mkhitaryan cho Arsenal để có chân sút Chilê. Alexis Sanchez ký 4 năm với MU cùng lương tuần 350.000 bảng.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?