Thứ bảy, 19/12/2015, 08:55 (GMT+7)

Miss bóng chuyền Phạm Yến khiến nhiều đại gia vỡ mộng

Có anh chàng còn si mê đến mức đeo bám trong ba năm ròng bền bỉ để chinh phục được trái tim của chủ công bóng chuyền. 

miss-bong-chuyen-pham-yen-khien-nhieu-dai-gia-vo-mong

Phạm Yến sẽ sang Nhật Bản du học đầu năm 2016. Ảnh: PA.

Chuẩn bị lên đường sang Nhật Bản du học vào đầu năm tới, chủ công thuộc diện hay nhất của bóng chuyền Việt Nam đang là HLV phó của đội đương kim vô địch quốc gia Thông tin LienVietPostBank xác định sẽ tiếp tục gác lại chuyện hôn nhân hạnh phúc thêm một thời gian nữa.

Dù đã 31 tuổi, công việc và thu nhập ổn định thuộc diện hiếm có trong làng bóng chuyền, thiếu tá quân đội trẻ dường như vẫn còn quá đắm đuối với nghiệp bóng chuyền, đến nỗi chưa bứt ra nổi để nghĩ và tính đến việc riêng tư. 

Trong mắt của nhiều người, Phạm Yến được coi như một người phụ nữ quá sắt đá,  ý chí và kín đáo. Qua nhiều năm, chưa từng thấy người đẹp quê Hà Nam giới thiệu người yêu, thậm chí tin đồn cũng gần như không có. Kỳ thực, Yến luôn có hàng loạt “vệ tinh” xung quanh, đều là các “đối tượng” đến với cô với tình cảm chân thành và gắn bó, chứ không phải sự hâm mộ hay ham thích với một chân dài bóng chuyền nổi tiếng.

Trong đó, có tới cả chục người là doanh nhân thành đạt, có thể coi như những đại gia theo cách nói thời thượng, từng vỡ mộng vì Yến. Chỉ cần một cái gật đầu, tài năng bóng chuyền sẽ có thể tạo nên một mẫu hình của một cặp đôi chân dài - đại gia. Cô có thể có ngay một cuộc sống hoàn toàn khác với nhà lầu, xe hơi, điều kiện tài chính rủng rỉnh. Có anh chàng còn si mê đến mức “đeo bám” trong ba năm ròng bền bỉ để chinh phục được trái tim của chủ công bóng chuyền. Thậm chí, anh này còn sẵn sàng bỏ công bỏ việc để “đồng hành” với đội bóng của Yến trong mọi chuyến tập huấn, thi đấu mà vẫn chẳng ăn thua. 

Khẳng định mình không hề kiêu kỳ hay khó tính, song Phạm Yến thừa nhận riêng chuyện tình cảm cô không tài nào “ý chí” như trên thảm đấu được, mà tất cả đều phải xuất phát từ sự rung cảm tự nhiên, cái duyên đích thực. Cho nên Yến luôn giữ một khoảng cách cần thiết trong giao tiếp, cho dù vẫn luôn mở lòng. 

Đến giờ, cựu đội trưởng tuyển Việt Nam từng hai lần đoạt danh hiệu "Miss bóng chuyền" vẫn chưa tìm thấy “hoàng tử bạch mã” thực sự của đời mình. Nhưng đó không phải là điều Yến cảm thấy băn khoăn lo lắng, vì tin rằng “hoàng tử” đó đang ở rất gần, mà như lời của Yến thì có thể là “ở bên Nhật cũng nên”. 

Ngay đầu năm 2016, Phạm Yến sẽ lên đường sang Nhật Bản để tham dự một chương trình đào tạo HLV chuyên nghiệp dài hạn tại một học viện hàng đầu thế giới. Tại đất nước mặt trời mọc, ngoài chuyên môn bóng chuyền, cô còn theo các khóa học về ngoại ngữ và kiến thức khác.

Thư Minh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả