Thứ sáu, 19/8/2016, 08:46 (GMT+7)

Michael Phelps từ chối phỏng vấn ở sân bay để về với vợ con

Huyền thoại Olympic phũ phàng lắc đầu với nhà báo đồng hương khi vừa trở về từ Rio.

michael-phelps-tu-choi-phong-van-o-san-bay-de-ve-voi-vo-con

Michael Phelps kiên quyết từ chối truyền thông ở sân bay. Ảnh: 3TV.

Nhóm phóng viên của kênh 3TV Phoenix chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi truyền hình trực tiếp kết nối với trường quay, thực hiện cuộc phỏng vấn với Michael Phelps ngay khi anh này vừa xuống sân bay. Êkíp máy quay và biên tập viên được bố trí để thực hiện chương trình độc, tuy nhiên, kế hoạch phá sản vì kình ngư người Mỹ thể hiện sự kiên quyết.

Với bộ mặt chán nản, Michael Phelps đáp lại lời đề nghị phỏng vấn: "Tôi không trả lời bất kỳ câu hỏi gì. Nếu anh muốn phỏng vấn, hãy liên hệ với người đại diện của tôi".

Sự việc xảy ra ở sân bay Sky Harbor, Arizona hôm 18/8. Kỷ lục gia Olympic vừa trải qua 16 giờ bay từ Brazil trở về Mỹ sau giải đấu cuối cùng trong sự nghiệp. 

michael-phelps-tu-choi-phong-van-o-san-bay-de-ve-voi-vo-con-1

Michael Phepls nhanh chóng rời sân bay trở về nhà. Ảnh: 3TV.

Michael Phelps "chỉ" được đón tiếp bởi một vài phóng viên ở sân bay. Không có CĐV hay quan chức thể thao Mỹ ra đón nhà vô địch của đường đua xanh trở về ở Sky Harbor.

Trong nỗ lực để thuyết phục VĐV bơi lội, người quay phim nói lớn: "Chúc mừng Michael. Anh thi đấu thật tuyệt". Tuy vậy, siêu kình ngư kiên quyết từ chối và đáp lại dứt khoát trước khi rời đi. "Tôi đánh giá cao việc các anh có mặt ở đây nhưng tôi cần về nhà sớm nhất với vợ và con. Đó là điều tôi mong muốn nhất bây giờ".

michael-phelps-tu-choi-phong-van-o-san-bay-de-ve-voi-vo-con-2

Kình ngư người Mỹ xa vợ con thời gian dài để chuẩn bị và thi đấu tại Rio. Ảnh: DM.

Michael Phelps là VĐV giành nhiều HC vàng nhất ở các kỳ Olympic với 23 lần đứng ở vị trí cao nhất trên bục trao giải. Anh kết thúc sự nghiệp trên đỉnh vinh quang tại Rio 2016 - giải đấu anh giành 5 HC vàng. 

>> Video Michael Phelps kiên quyết từ chối truyền thông ở sân bay

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?