Chủ nhật, 8/5/2016, 08:12 (GMT+7)

Michael Phelps tiết lộ tên 'độc' của con trai

Siêu kình ngư và vợ sắp cưới Nicole Johnson vừa chào đón thiên thần nhỏ đầu lòng hôm 5/5.

Michael Phelps hạnh phúc với giây phút ôm bé yêu mới sinh vào lòng.

Michael Phelps hạnh phúc với giây phút ôm bé yêu mới sinh vào lòng. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram vài giờ trước, nhà vô địch Olympic hân hoan thông báo tin vui con trai chào đời bằng bức ảnh đen trắng chụp lại khoảnh khắc anh ôm con vào lòng trước ánh mắt hạnh phúc của người bạn đời tương lai Nicole Johnson. Phelps cũng tiết lộ về cái tên lạ anh đặt cho bé yêu.

"Chào mừng Boomer Robert Phelps đến với thế giới, bé sinh ngày 5/5/2016 lúc 19h21, khỏe mạnh và vui vẻ. Đây là cảm giác tuyệt nhất trong cuộc đời tôi. Nicole Johnson và Boomer đều khỏe", siêu kình ngư người Mỹ viết.

Kỷ lục gia Olympic thường xuyên đăng ảnh vợ sắp cưới đang mang bầu

Kỷ lục gia Olympic thường xuyên đăng ảnh vợ sắp cưới đang mang bầu cùng những tâm sự ngọt ngào. Ảnh: Instagram.

Kỷ lục gia Olympic chia sẻ tin vui sắp lên chức bố vào tháng 11 năm ngoái bằng bức ảnh hài hước vừa ôm vợ sắp cưới Nicole Johnson, vừa cầm một chiếc quần bơi trẻ em in chữ MP, chữ cái đầu trong họ tên của anh.

Siêu kình ngư và Hoa hậu California 2010 hẹn hò từ năm 2009, trải qua nhiều thăng trầm và đính hôn vào dịp Valentine năm ngoái, thời gian ngắn sau khi Phelps kết thúc khóa điều trị tâm lý vì nghiện rượu. Vào sinh nhật lần thứ 30 tháng 6 năm ngoái, nhà vô địch Olympic thổ lộ rằng cuộc sống của anh giờ đây có nhiều điều tích cực và đầu óc hoàn toàn thoải mái. Phelps cũng khiến mọi người ngạc nhiên khi trở lại với kỳ tích ngoạn mục trên đường đua xanh.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao