Thứ năm, 20/11/2014, 11:12 (GMT+7)

Michael Phelps hẹn hò với người đẹp lưỡng tính U50

Taylor Lianne Chandler gây sốc khi tiết lộ về bản thân và cuộc tình với siêu kình ngư kém 12 tuổi

Taylor Lianne Chandler

Taylor Lianne Chandler hơn Michael Phelps 12 tuổi và là người liên giới tính. Ảnh: FB.

Hôm qua, người phụ nữ tóc vàng U50 gây xôn xao khi thổ lộ rằng mình là bạn gái của huyền thoại Olympic. Taylor Lianne Chandler không ngại ngần chia sẻ, hai người bắt đầu hẹn hò từ tháng 8 thông qua ứng dụng "tìm bạn tình" Tinder và có nhiều lần "vui vẻ" với nhau.

Người đẹp U50 còn gây sốc hơn khi tiết lộ, cô là người lưỡng tính. Khi sinh ra, Taylor Lianne Chandler mang hình hài của một cậu bé với cái tên David Roy Fitch nhưng bộ phận sinh dục nam không hoàn chỉnh. Bạn gái tự nhận của Phelps có tử cung nhưng không có buồng trứng. Khi bước sang tuổi 20, Taylor Lianne Chandler đi phẫu thuật giới tính để thực sự trở thành một phụ nữ như mong muốn.

"Tôi chưa bao giờ là một người đàn ông, chưa bao giờ sống như một nam giới thực thụ. Không ai nói rằng họ biết tôi hay có bất kỳ bức ảnh nào của tôi dưới hình hài một chàng trai. Có người vẫn nhớ tới tôi như là một đứa trẻ ái nam ái nữ", người đẹp thổ lộ trên Facebook.

Siêu kình ngư chưa lên tiếng bình luận về chuyện tình gây sốc với người đẹp lưỡng tính.

Siêu kình ngư chưa lên tiếng bình luận về chuyện tình gây sốc với người đẹp lưỡng tính. Ảnh: AFP.

Taylor Lianne Chandler vẫn giữ nguyên cảm giác lâng lâng khi nhớ về những buổi hẹn hò với Michael Phelps: "Thời gian bên cậu ấy giống như chuyện tình của các đôi trẻ tuổi teen vậy. Tôi chưa bao giờ cảm thấy thoải mái như vậy. Việc gần gũi với Michael thật tuyệt, đó là lần đầu tiên có người khiến tôi cảm thấy mình đúng là một người đàn bà thực thụ".

Người đẹp 41 tuổi cũng cho biết, không thổ lộ về giới tính thật của mình với bạn trai nổi tiếng cho tới khi Phelps phải vào trung tâm điều trị tâm lý sau khi bị bắt vì uống rượu lái xe cuối tháng 9. Taylor Lianne Chandler cũng lo sợ rằng chuyện tình với siêu kình ngư sẽ kết thúc sau khi anh biết được sự thật giới tính của cô.

>> Xem thêm ảnh bạn gái U50 của Michael Phelps

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao