Thứ tư, 30/5/2018, 10:43 (GMT+7)

Messi và đồng đội có máy bay sang chảnh nhất World Cup 2018

Liên đoàn bóng đá Argentina AFA quyết định chi đậm thuê máy bay riêng phục vụ đội tuyển cho giải đấu ở Nga.

Messi và đồng đội được lo chu đáo việc di chuyển. Ảnh: NS.

Messi và đồng đội được lo chu đáo việc di chuyển. Ảnh: NS.

AFA chọn máy bay VIP Airbus A340 cho Messi và đồng đội di chuyển ở chiến dịch World Cup 2018. "Liên đoàn muốn Messi và các thành viên khác của đội không phải tốn thời gian và thể lực ở World Cup với một trong những chiếc máy bay sang trọng nhất trên thế giới", tờ AS bình luận.

Airbus A340 được chỉnh sửa lại khoang hành khách để phục vụ 90 người, thay vì 375 người như phiên bản tiêu chuẩn. Cùng một không gian, nhưng sự thoải mái của hành khách được đặt lên cao hơn trong máy bay "thửa riêng".

Phi cơ có Wi-Fi, phục vụ đồ ăn uống và hệ thống giải trí cá nhân. 90 ghế ngồi dễ dàng trở thành giường ngủ để người đi thoải mái ngả lưng.

Airbus A340 được là lại khoang hành khách. Ảnh: NS.

Airbus A340 được làm lại khoang hành khách. Ảnh: NS.

Máy bay "ra mắt" ngày 30/5 khi đưa toàn đội Argentina di chuyển từ quê nhà tới Barcelona, Tây Ban Nha. Thầy trò HLV Sampaoli tập luyện và thi đấu giao hữu liên tục trước khi World Cup 2018 khởi tranh.

Ngày 9/6, Airbus A340 đưa Messi và đồng đội tới Tel Aviv, Israel, nơi đội chơi một trận giao hữu với chủ nhà. Từ đây, tuyển Argentina bay thẳng đến Nga để dự vòng chung kết. Tại xứ bạch dương, máy bay đỗ ở Moscow và sẽ được sử dụng cho các chuyến đi khác nhau đến những địa điểm thi đấu của Messi và đồng đội.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?