Thứ sáu, 11/8/2017, 10:30 (GMT+7)

'Messi Thái' nghe lời gạ của Công Vinh tham gia diễn xuất trong MV của Thuỷ Tiên

MV 'Thư gửi anh' của bà xã Chủ tịch CLB TP HCM có sự xuất hiện của ngôi sao bóng đá nổi tiếng Thái Lan Chanathip Songkrasin.

MV Thư gửi anh của Thuỷ Tiên
 
 

Hồi tháng 7 vừa qua, Công Vinh có chuyến công tác sang Nhật thăm lại đội bóng cũ Consadole Sapporo, kết hợp một số công việc cá nhân với bà xã Thuỷ Tiên. Tại đây, Quyền chủ tịch CLB TP HCM có cuộc gặp gỡ với ngôi sao sáng giá nhất của bóng đá Thái Lan Chanathip Songkrasin, cầu thủ vừa chuyển sang khoác áo Sapporo từ Muong Thong Utd.

Một trong những nhiệm vụ của cựu tiền đạo Việt Nam là hướng dẫn, giúp đỡ Chanathip - cầu thủ có biệt danh "Messi Thái" thích nghi nhanh hơn với môi trường bóng đá Nhật Bản. Nhân dịp này, Công Vinh thuyết phục Chanathip làm diễn viên quần chúng trong MV Thư gửi Anh của Thuỷ Tiên.

Thuỷ Tiên sáng tác ca khúc này để dành tặng cho ông xã Công Vinh. Chính vì thế, cựu tiền đạo xứ Nghệ đích thân đóng vai nam chính trong MV này. "Cảm ơn cậu, Messi Thái, đã trở thành diễn viên bất đắc dĩ trong MV này của Tiên. Mọi người cùng xem và ủng hộ cho MV này nhé!", Công Vinh viết trên fanpage.

messi-thai-nghe-loi-ga-cua-cong-vinh-tham-gia-dien-xuat-trong-mv-cua-thuy-tien

Công Vinh luôn sẵn sàng hỗ trợ bà xã trong sự nghiệp ca hát. Ảnh: Nguyên Hải.

Đây là lần thứ hai Công Vinh đóng vai trò là diễn viên kết hợp cùng bà xã Thuỷ Tiên. Trước đó, anh tham gia bộ phim Vợ ơi... Em ở đâu do Thuỷ Tiên làm nhà sản xuất kiêm diễn viên.

Văn Đương - Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả