Mẹ khuyên Cheryl nên quên A. Cole

Bà Joan khuyên nhủ cô con gái xinh đẹp chấm dứt việc liên lạc với chàng hậu vệ đa tình để sống hạnh phúc với những đứa con.

Thứ sáu, 13/1/2012, 07:40 (GMT+7)
Bà Joan không hài lòng khi con gái vẫn liên lạc với chồng cũ.

Bà Joan không hài lòng khi con gái vẫn liên lạc với chồng cũ. Ảnh: Celeb.

"Bà Joan phát ốm với việc Cheryl cứ nhắn tin qua lại với Ashley cho dù cô khẳng định rằng giữa họ không còn gì. Bà cảnh báo con gái rằng cô sẽ mãi độc thân và không có con trừ khi đoạn tuyệt hoàn toàn với chồng cũ", nguồn tin thân thiết với nữ ca sĩ xinh đẹp tiết lộ trên tạp chí Now.

Những người hâm mộ Cheryl đều hy vọng lời khuyên của bà Joan sẽ có tác dụng vì cô rất nghe lời mẹ. Khi còn sống với A. Cole, giọng ca xinh đẹp của nhóm Girls Aloud còn mời bà về ở cùng. Có chuyện gì cô cũng tìm tới mẹ để tâm sự, giãi bày.

Khi scandal tình ái của hậu vệ Chelsea vỡ lở, bà Joan rất giận con rể. Bà phản đối và rất không hài lòng khi thấy con gái xiêu lòng trước những lời mật ngọt của anh chồng cũ lăng nhăng. Người đẹp còn có ý định nối lại tình xưa với A. Cole.

Năm vừa qua, Cheryl gặp không ít chuyện buồn trong công việc và đời sống tình cảm.

Năm vừa qua, Cheryl gặp không ít chuyện buồn trong công việc và đời sống tình cảm. Ảnh: Grazia.

Năm vừa qua, Cheryl gặp liên tiếp nhiều chuyện buồn khi tình yêu dang dở, công việc cũng không được như ý muốn. Người đẹp bị loại khỏi chiếc ghế giám khảo X-Factor tại Mỹ cho dù trước đó gần như chắc chắn có được vị trí này. Ngay từ đầu năm nay, nữ ca sĩ 29 tuổi lại gặp rắc rối khi một khách hàng phàn nàn về đôi giày do cô thiết kế.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?