Thứ bảy, 9/6/2018, 00:03 (GMT+7)

Mẹ hé lộ về đám cưới của C. Ronaldo

Bà Dolores Aveiro hé lộ về đám cưới có thể sắp diễn ra của con trai và người yêu chân dài.

Mẹ C. Ronaldo gọi Georgina Rodriguez là con dâu tương lai

Bà Dolores Aveiro trên bìa tạp chí. Ảnh: NN.

Người phụ nữ sinh ở Madeira được cho là có một mối quan hệ không tốt đẹp với một số người yêu cũ của C. Ronaldo, gồm cả người mẫu Nga Irina Shayk, chia sẻ với tạp chí "Cristina" rằng bà "thích" Georgina Rodriguez.

Bà nói thêm về bạn gái C. Ronaldo: "Cô ấy là mẹ của cháu gái tôi. Georgina là con dâu tương lai. Cô ấy là một người rất bình tĩnh".

Khi được hỏi liệu con trai bà có cần ai đó bên cạnh anh không, bà trả lời: "Con trai tôi làm rất nhiều điều điên rồ trong cuộc sống và có một thời gian khi bạn cần phải dừng lại và suy nghĩ và định hình cuộc sống của bạn. Cristiano đang đạt đến điểm đó".

Mẹ C. Ronaldo gọi Georgina Rodriguez là con dâu tương lai - 1

C. Ronaldo đang hạnh phúc bên Georgina Rodriguez...

Mẹ C. Ronaldo gọi Georgina Rodriguez là con dâu tương lai - 2

... và những đứa con. Ảnh: NN.

Bà Dolores Aveiro cũng thừa nhận rằng bà bị "sốc" khi lần đầu phát hiện ra mình là bà ngoại của Cristiano Jr. Mẹ CR7, người từng sống trong trại trẻ mồ côi, mô tả Cristiano Jr là một đứa trẻ "đặc biệt" và "khác biệt" bởi vì cậu nhóc chưa bao giờ có mẹ ở bên cạnh. Thừa nhận những khó khăn ban đầu của bà khi Cristiano Jr "bất ngờ xuất hiện", bà chia sẻ với người phỏng vấn Cristina Ferreira, một ngôi sao truyền hình ở Bồ Đào Nha: "Mọi việc được giải quyết tốt. Lúc đầu điều đó khiến tôi khó chịu một chút. Sau đó chúng tôi quen dần và cố gắng nuôi dưỡng và dành nhiều tình cảm cho cháu trai".

Chia sẻ về những đội bóng C. Ronaldo từng gắn bó, bà Dolores Aveiro thừa nhận cảm thấy thoải mái khi CR7 thi đấu tại Real Madrid. "Tôi không biết tiếng Anh khi Cristiano chơi bóng ở Old Trafford và cảm thấy khó khăn khi tới Anh. Tôi hạnh phúc hơn ở Madrid, nơi có bạn bè người Tây Ban Nha và ngôn ngữ dễ thích nghi. Thời tiết cũng dễ chịu hơn".

Mẹ C. Ronaldo gọi Georgina Rodriguez là con dâu tương lai - 3

Bà Dolores Aveiro và bạn trai Jose Andrade. Ảnh: NS.

Người mẹ 63 tuổi cũng tiết lộ C. Ronaldo chính là người ủng hộ cho mối quan hệ của bà với bạn trai hiện tại là Jose Andrade. "Lúc đầu không phải tất cả gia đình đều chấp nhận mối quan hệ của chúng tôi. Ronaldo là người duy nhất chấp nhận. Chính Ronaldo gọi ba người anh em cùng ngồi quanh một chiếc bàn ở Manchester và nói: 'Mẹ chưa bao giờ hạnh phúc. Bây giờ bà tìm thấy một người phù hợp và mọi người phải chấp nhận ông ấy'".

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả