Thứ sáu, 8/12/2017, 13:27 (GMT+7)

McGregor và nhóm bạn dẫn 10 chân dài vào khách sạn

Võ sĩ CH Ireland có lần vui chơi thoải mái khi tới London cùng bạn bè và người đẹp.

mcgregor-va-nhom-ban-dan-10-chan-dai-vao-khach-san

Nhóm của McGregor đi chơi đêm. Ảnh: NS.

Võ sĩ UFC trải qua hai ngày tiệc tùng bên trong căn hộ của anh tại khách sạn Berkeley ở London. Ngày 7/12, anh tiếp tục "xõa" lúc 1h sáng với 5 người bạn. Cả đoàn đến hộp đêm Cirque le Soir, vui vẻ đến 4h sáng. McGregor và nhóm bạn trở lại khách sạn của anh và được nhìn thấy đi cùng 10 phụ nữ.

Khi được hỏi về những rắc rối có thể gặp phải vì việc chơi bời quá đà, McGregor đáp lại: "Anh có muốn bị đấm vào mũi không".

Trước khi đưa 10 bóng hồng về khách sạn Berkeley, bại tướng của Mayweather ở "trận boxing tỷ đô" vui vẻ với các chiến hữu tại hộp đêm. Vây quanh McGregor là các chân dài mặc hở hang, nhảy múa khêu gợi trong tiếng nhạc chát chúa. Võ sĩ CH Ireland tỏ ra rất phấn khích liên tục gào to, cổ vũ màn thác loạn của các chân dài.

Một trong số các chân dài tới khách sạn. Ảnh: NS.

Một trong số các chân dài tới khách sạn. Ảnh: NS.

Đầu tuần này võ sĩ 29 tuổi tới tham dự Giải thưởng thời trang ở London. Anh có lần gặp gỡ người bạn thân là ngôi sao nhạc pop Rita Ora. Sau thất bại trước Mayweather, McGregor liên tiếp xuất hiện trước truyền thông với hình ảnh không tốt. Anh đuổi đánh trọng tài rồi gây lùm xùm ở quán bar tại Dublin và phải nhận nhiều gạch đá từ người hâm mộ, báo chí.

>> Ảnh các chân dài nô nức kéo đến khách sạn của McGregor

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả