Thứ tư, 10/4/2019, 09:35 (GMT+7)

McGregor nổi cáu đánh người sau câu nói 'bị Khabib nghiền nát'

Nhà cựu vô địch UFC bị cáo buộc dùng vũ lực với một người đàn ông tại một quán bar ở Dublin.

Võ sĩ 30 tuổi tuyên bố từ giã võ thuật hỗn hợp MMA ngày 26/3. Đúng ngày này, anh bị điều tra tại Ireland về tội lạm dụng tình dục với một phụ nữ. Mới đây, McGregor tiếp tục chịu cáo buộc tấn công một người đàn ông vào thứ bảy vừa qua tại quán bar ở Dublin có tên "Marble Arch".

McGregor nổi cáu đánh người sau câu nói bị Khabib nghiền nát

McGregor liên tiếp dính rắc rối ngoài sàn đấu.

Nguồn tin từ Ireland cho biết nạn nhân tố cáo hành động vũ lực của McGregor với cảnh sát. "McGregor đưa ra một trò vui cho quán rượu và một người đàn ông không thích điều đó. Võ sĩ đến nói chuyện với anh ta và sau đó đánh người này", một nhân chứng nói.

Trong khi đó, một nguồn tin khác khẳng định McGregor nổi điên khi bị người đàn ông chọc giận. "Người Nga đã nghiền nát mày", là câu nói nhắc lại thất bại cay đắng của võ sĩ Ireland trước Khabib Nurmagomedov trong trận đấu năm ngoái khiến "giọt nước tràn ly".

Cảnh sát Ireland xác nhận đang điều tra vụ việc và thông báo cho đến nay chưa có vụ bắt giữ nào. Hiện tại McGregor không bình luận về sự cố.

Đây không phải lần đầu tiên McGregor gặp rắc rối ở quán bar. Năm 2017, anh từng đánh nhầm một người có liên quan đến nhà Kinahan, gia tộc thuộc giới mafia Ireland.

Ở Mỹ, tay đấm có biệt danh "Gã điên" cũng vướng vào vụ kiện tụng. Tháng ba năm ngoái, McGregor giật và đập điện thoại của một người chụp ảnh anh trên phố Miami. Võ sĩ 30 tuổi bị bắt trước khi được bảo lãnh. "Các công tố viên Mỹ giảm các cáo buộc về cho anh ta bởi giá trị smartphone giảm xuống khung từ 200-1.000 USD thay vì trên 1.000 USD như trước".

Thế Ngọc (Theo AS)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao