Mayweather hé lộ cuộc sống với 7 người tình

'Độc cô cầu bại' chia sẻ với fan về cuộc sống với nhiều người phụ nữ luôn gần gũi anh, số tiền gửi ngân hàng và các siêu xe.

Thứ năm, 14/9/2017, 14:26 (GMT+7)
mayweather-he-lo-cuoc-song-voi-7-nguoi-tinh

Mayweather bên cạnh các bóng hồng. Ảnh: NS.

Trong cuộc nói chuyện trực tuyến qua kênh YouTube Awkward Puppets, Mayweather tiết lộ anh có 7 cô bạn gái và 25 xe hơi ở nơi định cư Las Vegas. Trong bộ sưu tập siêu xe của tay đấm người Mỹ có chiếc Bugatti màu đỏ và Ferrari màu vàng.

"Đó là trận đấu cuối cùng của tôi, thực sự đó là trận đấu của tiền bạc. Không ít người, nhóm lợi ích muốn tôi tiếp tục thi đấu, lên sàn đấm bốc. Nhưng cuộc đấu với McGregor là lần cuối của tôi", Mayweather quả quyết khi nhắc lại trận đại chiến của anh với McGregor hồi tháng 8.

"Tôi có bao nhiêu phụ nữ à, có thể là 7", "Độc cô cầu bại" trả lời khi được fan hỏi về cuộc sống cá nhân. "Chúng tôi đi ăn, một số thỉnh thoảng cũng đi du lịch cùng nhau". 

mayweather-he-lo-cuoc-song-voi-7-nguoi-tinh-1

Nổi tiếng với thú khoe tiền, mua sắm đồ hiệu, Mayweather cũng nhận nhiều câu hỏi về tài sản thực tế của anh. Chia sẻ về số tài khoản ngân hàng, tay đấm sinh năm 1977 chia sẻ: "200 triệu, 300 triệu USD ở các tài khoản khác nhau".

Mayweather được cho là bỏ túi tới 100 triệu USD sau khi đánh bại đối thủ người Ireland ở hiệp đấu thứ 10 trong cuộc thượng đài hồi tháng 8. Anh giành chiến thắng thứ 50 trong sự nghiệp và chưa từng thất bại.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?