Mayweather cãi nhau với chủ cửa hàng trang sức

Tay đấm người Mỹ tiếp tục gây scandal ngoài sàn đấu, buộc cảnh sát phải xuất hiện để sẵn sàng giải quyết sự việc.

Thứ hai, 6/5/2019, 09:26 (GMT+7)
Mayweather luôn mang theo phụ kiện thời trang.

Mayweather luôn mang theo phụ kiện thời trang.

Mayweather đam mê những đồ xa xỉ và quà tặng đắt tiền. Minh chứng về điều này là bộ sưu tập siêu xe khổng lồ mà anh rất yêu quý hoặc nhiều trang sức anh luôn tự hào trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Dây chuyền, vòng đeo tay hoặc đồng hồ bằng vàng, đính nhiều kim cương là một phần không thể thiếu trong trang phục của Mayweather.

Võ sĩ có biệt danh "Money" thường xuất hiện ở một số cửa hàng trang sức hoành tráng nhất ở Mỹ, đi cùng đoàn tùy tùng của anh. "Mayweather vẽ lên khuôn mặt của những người thợ kim hoàn nụ cười rạng rỡ khi được nhận ra số tiền lớn sau các thương vụ mua bán", tờ AS ví von.

Tuy nhiên, chuyến đi mua đồ gần nhất của Mayweather đến một cửa hàng VIP không diễn ra như mong đợi. Theo báo cáo của TMZ, lần shopping của võ sĩ bất ngờ bị gián đoạn bởi cuộc cãi vã của anh với chủ cửa hàng vì một viên đá quý đắt giá. Vụ việc xảy ra tại cửa hàng trang sức Diamond Club nằm trong tòa nhà Seybold, trung tâm trang sức nổi tiếng nhất ở Florida.

"Có sự thay đổi cách nói chuyện của Mayweather và chủ cửa hàng với cường độ tăng dần trong vài phút sau khi võ sĩ đặc biệt chú ý đến một trong những viên ngọc nổi bật nhất của cửa hàng. Sự việc căng thẳng tới mức một nhân viên trong cửa hàng buộc phải gọi cảnh sát", nguồn tin cho biết.

Trước khi lực lượng an ninh xuất hiện, Mayweather rời đi. Hai nhân vật chính của sự việc đều không lên tiếng bình luận. Sở cảnh sát Miami cho biết các nhân viên đến cửa hàng vì một vấn đề liên quan đến "người nổi tiếng" nhưng vụ việc sớm khép lại.

Thế Ngọc (Theo AS)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?