Maradona say rượu, đánh lộn ngoài hộp đêm

Huyền thoại bóng đá Argentina gây gổ, đánh nhau với fan sau khi 'quậy' tưng bừng trong một hộp đêm ở Croatia.

Thứ ba, 9/9/2014, 17:13 (GMT+7)
ma1-6261-1410257577.png

Maradona vui vẻ chụp ảnh với fan nữ khi mới đến hộp đêm. Ảnh: IC.

Một đoạn video ghi lại cảnh Maradona đánh lộn bên ngoài một hộp đêm ở Croatia đang gây xôn xao dư luận trên mạng xã hội. Theo giới thạo tin, vụ việc xảy ra vào đêm hôm chủ nhật vừa qua, tại Dubrovnik, Croatia - nơi huyền thoại người Argentina đang đi nghỉ cùng một số người bạn. Sau khi uống rượu và nhảy nhót cùng cùng bạn bè ở hộp đêm Revelin, Maradona ra về và xảy ra cãi vã với một fan địa phương trên đường phố. 

Người này muốn chụp ảnh cùng Maradona nhưng không được chấp nhận. Mặc cho "Cậu bé vàng" từ chối, CĐV này vẫn bám theo ông để quay phim và chụp ảnh. Khó chịu vì bị làm phiền, Maradona nổi nóng to tiếng, thậm chí còn đòi xông vào đấm người này nhưng các bạn của ông đã kịp ngăn lại.

"Chúng tôi có nghe về vụ việc nhưng sẽ không tiến hành điều tra thêm bởi không nhận được phàn nàn từ bất cứ ai", đại diện cảnh sát Dubrovnik cho biết. Tháng trước, Maradona cũng gây ồn ào khi xuống xe tát vào mặt một phóng viên vì cho rằng người này nháy mắt với bạn gái cũ Veronica Ojeda của ông. 

Maradona đánh lộn trên đường phố ở Croatia
 
 

 Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?